Du học Australia – con đường học tiếng Anh chuẩn và nhanh nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Australia – con đường học tiếng Anh chuẩn và nhanh nhất
#1
Thực tế cho thấy, cách hiệu quả nhất để nắm vững một ngôn ngữ mới chính là dành thời gian học tập ở quốc gia - nơi sử dụng ngôn ngữ đó một cách chính thống. Là một trong số những quốc gia nói tiếng Anh khác trên thế giới, từ hàng thập kỷ nay, ở Australia, bạn có thể khám phá ngôn ngữ ấy trong nền văn hóa đa dạng và cởi mở, luôn chào đón những sinh viên nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.
[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%204.jpg]
Nâng cao ngôn ngữ
- Học tiếng Anh ở Australia còn hơn cả học thuộc từ ngữ trong lớp học. Phương pháp giảng dạy là giáo viên luôn hướng sinh viên tập trung vào tư duy tích cực cũng như học theo nhóm và làm dự án - tất cả đều được lấy từ kinh nghiệm thực tế. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ có thể học ngôn ngữ mà còn học cách sử dụng ngôn ngữ đó trong cuộc sống hằng ngày.
- Khi học tập tại Australia, bạn sẽ tích lũy được vô số những kĩ năng sống mà bạn không thể có được khi ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác: kĩ năng giải quyết vấn đề, lãnh đạo nhóm có nhiều thành viên đa dạng và ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống thực tế. Đó chính là những kĩ năng bạn phải sử dụng trong suốt cuộc đời mình.
- Với sự pha trộn đa văn hóa bởi các sinh viên quốc tế trong các khóa đào tạo, bạn sẽ học được ngôn ngữ của thế giới trong một môi trường quốc tế đích thực.
[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%206.jpg]
Công tác giảng dạy tuyệt vời
- Các giáo viên ở Australia luôn duy trì chất lượng giảng dạy cao đối với bất kỳ nơi nào bạn theo học hoặc bất kỳ khóa học nào mà bạn lựa chọn. - Australia là quốc gia duy nhất trên thế giới với hệ thống kiểm định chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia - cũng như đánh giá chất lượng đào tạo đồng nhất cả kiểm định công tác giảng dạy - bạn có thể tự tin rằng mình đang được đào tạo tiếng Anh chất lượng tốt nhất.

Một ngôn ngữ, nhiều lựa chọn
Australia cung cấp các khóa học tiếng Anh phong phú nên sẽ luôn có sự lựa chọn phù hợp cho bạn:

[table]
[tr]
[td]Mục tiêu của bạn[/td]
[td]Các khóa học[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh cơ bản để tham gia các khóa học cao hơn, nâng cao tiếng Anh khi đi du lịch, hoặc làm việc thông thường ở một nước nói tiếng Anh…
[/td]
[td]Tiếng Anh cơ bản (GE): Tập trung vào kĩ năng nói tiếng Anh chính qui & thông thường và các kĩ năng giao tiếp cơ bản.[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Học ở trường phổ thông, Cao đẳng nghề hoặc trường Đại học ở Australia[/td]
[td]Tiếng Anh chuẩn bị cho phổ thông cơ sở và phổ thông trung học (S/HSP), Tiếng Anh học thuật (EAP), Tiếng Anh cho bậc cao hơn (EFS): Những khóa học tiếng Anh này thường dựa trên những kĩ năng nói và viết cần thiết cho bạn theo học bậc cao hơn.
[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC, hoặc chứng chỉ đâu tiên ở Cambrige[/td]
[td]Khóa luyện thi: Sự kết hợp các kĩ năng cơ bản và phát triển kiến thức cũng như hướng dẫn thi và thực hành thi.
[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Học nói tiếng Anh cho một chuyên ngành nhất định[/td]
[td]Các khóa tiếng Anh chuyên ngành (ESP) như Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh dành cho Y tế, Tiếng Anh dành cho ngành Khách sạn: Khóa tiếng Anh này thường dựa trên những kĩ năng nói và viết bạn sẽ cần cho một chuyên ngành cụ thể.
[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Dạy tiếng Anh ở một trường phổ thông nước mình[/td]
[td]Tiếng Anh dành cho ngành giảng dạy: Các khóa học TESOL (dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác), EfTC (dạy tiếng Anh cho trẻ em).
[/td]
[/tr]
[tr]
[td]Có kỳ nghỉ ngắn hạn và học tiếng Anh[/td]
[td]Tham quan học tập: Những khóa học này là sự kết hợp tiếng Anh cơ bản về thể thao, xã hội, các hoạt động du lịch hoặc văn hóa.
[/td]
[/tr]
[/table]

Chúng tôi sẵn sàng khi bạn sẵn sàng
Bạn có thể lựa chọn bắt đầu việc học tiếng Anh bất kỳ lúc nào phù hợp. Hầu hết các khóa học tiếng Anh đều có thời gian nhập học rất linh hoạt, có thể bắt đầu ở bất kỳ nơi nào, từ một lần/tuần hoặc một lần/tháng.

Làm việc hơn cả học tiếng Anh
Nếu bạn đến Australia, bạn sẽ muốn có nhiều cơ hội thực hành hơn là chỉ học. Và tùy thuộc vào loại thị thực bạn lựa chọn, bạn sẽ sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với việc học tập trong khoảng thời gian 20 giờ/tuần. Do đó, hãy cân nhắc những lựa chọn sau:
- Thị thực sinh viên: cho phép bạn học tập chính khóa, được phép làm thêm 20 giờ/tuần và đi du lịch.
- Thị thực du lịch: cho phép bạn học trong vòng 12 tuần trong thời gian đi du lịch.
- Thị thực làm việc trong kỳ nghỉ, Thị thực làm việc và Thị thực du lịch: cho phép bạn học trong vòng 17 tuần, làm việc bán thời gian hoặc làm việc toàn thời gian và du lịch.

Đầu tư cho tương lai của bạn
- Học phí các khóa học tiếng Anh từ 12,000 - 19,000 AUD/năm, có sẵn các khóa học ngắn hạn hơn với mức học phí thấp hơn.
- Bạn có thể sống thoải mái như một sinh viên ở Australia chỉ với chi phí khoảng 1,500 - 2,000 AUD/tháng. Sinh viên quốc tế có thị thực sinh viên được phép đi làm bán thời gian để hỗ trợ chi phí sinh hoạt.
[Image: du%20hc%20c%20-%20inec%207.jpg]
Cho dù trình độ tiếng Anh của bạn ở mức nào, bạn vẫn có thể tìm được chương trình phù hợp với yêu cầu bản thân. Liên hệ ngay với đại diện tại Việt Nam để được ưu đãi hơn!

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
CTy TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Ưu đãi hấp dẫn từ INEC:
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp.
- Miễn phí 100% dịch thuật, dịch vụ.
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
- Cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn nộp đơn.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
- Hỗ trợ lệ phí visa*
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
- Tặng vé máy bay* hoặc tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.
*Áp dụng có điều kiện

Tham khảo thêm thông tin du học Úc tại đây
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách