Công việc đơn giản hơn với xe nâng tự hành Genie

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Công việc đơn giản hơn với xe nâng tự hành Genie
#1
Xí nghiệp xe nâng Genie được nhận định là nhà đáp ứng các giải pháp đảm bảo an toàn trong công việc với dòng xe hỗ trợ nâng người hiệu quả cùng với nhiều kiểu dáng thỏa mãn mục đích sử dụng thực tế. Genie là địa chỉ mà bất cứ ai lúc mua xe nâng cũng sẽ tin tưởng do tính ưu việt, dễ sử dụng và hơn nữa lại an toàn.

>> Thang nâng tự hành lên thẳng cải tiến mới của Genie

Đơn vị này phân phối ra ngoài thị trường vô số các loại xe tiên tiến, bắt đầu từ chính mong muốn thực tiễn trong các ngành nghề sử dụng mà đơn vị này đã sản xuất ra nhiều kiểu xe sao cho thích hợp.

xe nâng tự hành Genie lên thẳng AWP là một trong một số vật liệu phương tiện Đấy. tính năng đến từ kiểu phương tiện này là nó trên hình thái thẳng đứng kéo tay. nhằm áp dụng, dân vận hành đứng vào sàn công tác và tiêu chí khiển các nút lên xuống. nhằm di rời thang nâng tự hành sang công trình xung quanh, bạn chỉ cần phải xếp thang và kéo di chuyển hay có thể để trên một xe con kinh doanh tải mục đích trở di chuyển.

nét tuyệt vời thuộc dòng đó là, một mình mọi người có thể tự làm việc với xe, không phải đến người thứ 2 phụ trợ. xe có thiết kế giàn làm việc đủ nơi lớn cho cho mình một người cùng đồ đạc mục đích hoạt động. xe nang nguoi Genie những mã sản phẩm của phương tiện đều ứng dụng đạt được 01 người tiến hành, phương tiện cho cá nhân làm việc vừa làm cho vừa tiêu chí khiển, chiều cao được cho phép đủ đến từ 6 đến hơn 12 mét và sức nâng đạt trị giá max là 136 kg từ Model AWP-40S.

xe là hình thái xây đắp gấp gập cho nên bạn rất có thể gập ra gập vào nhanh tức thời, di chuyển ở vô số mức lớn được cho phép, thuận lợi làm việc mà không phải tới mức độ góp phần đến từ dân khác.

xe nâng người tự hành AWP kiểu dáng S – series là phiên bản xây dựng đơn giản nhất, và mức chi tiêu phù hợp nhất tại tất cả các loại phương tiện nâng người tự hành, quý khách có thể dễ dàng đạt tới mức những độ cao nên cần thiết để thi công.

đặc biệt quan trọng của sản phẩm phương tiện này là áp dụng bánh lăn, bề vấn đề bằng phẳng do đó, thời điểm hoạt động chúng ta chỉ có khả năng ứng dụng chiếc xe nâng này lớp những địa hình bằng phẳng mà thôi. xe có thêm bảng tiêu chí khiển cùng với dân tiêu chí khiển là bản thân bạn, nâng lên cùng với hạ xuống tùy ý.

phương tiện sẽ có thể gấp gập khấn cấp cho mình một Giải pháp gọn gàng, bạn mang thẻ dễ ợt di chuyển đến từ nơi này sang nơi khác cho mình một Giải pháp gọn nhẹ mà không lo cồng kênh, tránh mất lúc tháo dỡ giống như giàn dáo.

với chiếc xe nâng tự hành này chúng ta có thể sửa chữa những thứ bạn muốn tại căn hộ, tại căn nhà xưởng hay là phía ngoài tùy ý.

trung tâm phương tiện nâng người tự hành:

mua bán và cho thuê thang nâng tự hành một số loại thuộc thương hiệu Genie, cung cấp những thể loại xe lu công nghiệp , máy dải có tác dụng đường.

cửa hàng Cổ bộ phận chi tiêu với thi công Tân Phát

Hotline: 0901.786.769
Trả lời
#2
Cái này ở nước ngoài thôi chứ đến được nước mình thì chắc còn xa nhỉ Smile))
Đến từ công ty Hóa Chất VT
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách