Lợi ích hấp dẫn khi đầu cơ Biệt thự vinpearl nha trang  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lợi ích hấp dẫn khi đầu cơ Biệt thự vinpearl nha trang
#1
Biệt thự biển nha trang là một trong những dự án hàng đầu về khu nghỉ dưỡng ven biển siêu sang hiện nay được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đây chính xác là một kênh đầu tư có nhiều lợi ích tài chính hấp dẫn mà Nhà đầu tư không nên bỏ qua. Vậy những lợi ích tài chính hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển nha trang là gì?

biệt thự vinpearl nha trang

Một kênh đầu tư có thể mang về nguồn lợi ích tài chính hấp dẫn mang tính ổn định, an toàn là một kênh đầu tư mà Nhà đầu tư nào cũng muốn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một kênh đầu tư như vậy là không hề dễ. Nếu Nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, thiếu sự thông thái hay thiếu tầm nhìn chiến lược thì rất dễ sai lầm trong việc lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

Mỗi năm, Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mà Nhà đầu tư đang sở hữu trong 10 năm liên tiếp. Thời điểm tiến hành theo cam kết là thời điểm Nhà đầu tư thanh toán đủ 100% giá trị căn biệt thự.

Xem thêm: biệt thự biển phú quốc

Cam kết được tiến hành và đảm bảo trong 10 năm này sẽ giúp Nhà đầu tư thu hồi nguồn vốn đầu tư ban đầu. 10 năm sau Nhà đầu tư không những kiếm được một khoản lợi nhuận có giá trị bằng căn biệt thự mà còn được sở hữu một tài sản là biệt thự biển nghỉ dưỡng nha trang siêu sang mà ai cũng mơ ước.

Một số Nhà đầu tư do không đủ nguồn tài chính nên lựa chọn chính sách hỗ trợ vay vốn để có thể sở hữu một căn biệt thự biển nha trang; một số Nhà đầu tư mặc dù đủ vốn nhưng vẫn muốn sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn vì muốn tận dụng tối đa lợi ích.

Sở dĩ nói chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup có thể mang về cho Nhà đầu tư những lợi ích hấp dẫn như: hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu (12 tháng đầu Nhà đầu tư không phải trả phí lãi suất); sau đó Nhà đầu tư có thể thanh toán, trả khoản vay trước hạn (không tính phí trả trước hạn). Đây là một chính sách hấp dẫn và có lợi cho Nhà đầu tư mà ít Nhà đầu tư nào bỏ qua.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách