4 loại đồ chơi giáo dục bằng nhựa

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 loại đồ chơi giáo dục bằng nhựa
#1
Hầu hết trên thị trường đồ chơi ngày nay thì đồ chơi bằng nhựa chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất. Nhưng việc có quá nhiều đồ chơi bằng nhựa làm cho các món đồ chơi có chất liệu này không được đảm bảo tốt nhất, có hàng giả và hàng kém chất lượng. Chính điều đó làm cho các bậc phụ huynh rất lo lắng và đắn đo khi mua đồ chơi cho bé. Để giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi lựa chọn đồ chơi bằng nhựa cho bé, bài viết này sẽ đưa ra các món đồ chơi bằng nhựa an toàn cho bé đến từ các thương hiệu uy tín.
1. Gears! Gears ! Gears- mô hình bánh răng chuyển động 3D
Đây là một món đồ chơi còn khá mới với trẻ em Việt Nam nhưng ở các nước phát triển thì món đồ chơi này khá phổ biến như châu Mỹ, Châu Âu. Bộ đồ chơi này đến từ thương hiệu learning resources- một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi trẻ em của Mỹ, và thương hiệu này thường cho ra các sản phẩm đồ chơi trẻ em thiên về giáo dục, kích thích khả năng tư duy logic, vận động khéo léo. Chính vì thế, các bậc phụ huynh của các nước phát triển rất hài lòng khi mua bộ đồ chơi này cho con của họ, để giúp cho các bé phát triển một cách toàn diện và tốt nhất.
2.Đồ chơi âm nhạc
Đồ chơi âm nhạc là đồ chơi kích thích sự sáng tạo, sự tập trung của bé. Giúp bé bộc lộ các năng khiếu từ nhỏ. Âm nhạc cũng góp một phần không nhỏ trong viêc kích thích tư duy bé phát triển và thông minh.
3. Xếp hình
Xếp hình là một món đồ chơi khá quen thuộc với trẻ em. Với món đồ chơi này trẻ em có thể tha hồ sắp xếp các mảnh ghép với nhau tạo nên các hình thủ theo trí tượng tượng của trẻ, từ đó kích thích sự sáng tạo của bé, nhanh nhẹn trong việc phán đoán
4. Thả khối
Thả khối là món đồ chơi giúp trẻ làm quen các hình thù cơ bản của các lĩnh vực như toán học, động vật,... từ đó giáo dục trẻ cách nhận biết và làm quen dần các hỉnh thù đơn giản.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách