Chiêm ngưỡng 6 mẫu xe độ của hãng Ford  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chiêm ngưỡng 6 mẫu xe độ của hãng Ford
#1
Trước khi triển lãm SEMA 2016 mở cửa vào ngày 1/11 sắp tới, Ford đã nhá hàng 6 mẫu xe Fiesta ST, Focus ST và Focus RS.

Mẫu xe Fiesta ST với bộ kit wisebody sẽ được cài đặt bộ tăng áp mới, bộ điều khiển COBB Accessport V3 và hệ thống xả mới để tăng công suất đáng kể từ động cơ 1,6 lít. Ngoài ra, xe cũng có vi sai chống trượt Mountune, giảm xóc JRI, phanh sáu piston Wilwood, lazăng và bộ bodykit đặc biệt nội thất thay đổi toàn toàn. Tiếp theo, Ford Focus ST màu đen và đỏ được trang bị cửa phong cách retro, hút gió Mishimoto Performance, bộ làm mát mới, ống xả Flowmaster American Thunder và la zăng 19 inch với lốp Continental. Bên cạnh thiết kế bên ngoài tinh tế hơn, mẫu xế độ Ford Fiesta ST thứ hai cũng có nhiều điều chỉnh về hiệu suất bao gồm bộ làm mát gắn phía trước, hệ thống treo coilovers và lazăng ADV.1.

>>> Xe ô tô Ford giá tốt, chất lượng, nhiều ưu đãi: mua bán xe hơi Ford Focus tại thành phố hồ chí minh, bán xe Ford Ranger ở thành phố hồ chí minh được bán tại OtoS.

[Image: 6-mau-xe-do-Ford-Focus-va-Fiesta.jpg]


Xem trước 6 mẫu xe Ford Focus và Fiesta độ trước khi ra mắt


Trong khi đó, Focus RS tùy chỉnh được sơn màu xám với điểm nhấn màu cam. Mẫu xe này có một bộ tăng áp mạnh mẽ từ BorgWarner, bộ làm mát, hút khí lạnh, hệ thống phun methanol, vi sai trước Wavetrac và trục máy sợi cacbon. Giống như 5 mẫu xế độ còn lại, Focus RS tùy chỉnh cũng có hệ thống treo coilover, lazăng thay thế và một số thay đổi về nội thất. Ấn tượng nhất là Ford RS Focus phong cách xe đua với gói độ từ Roush Performance. Động cơ của xe đã được sửa đổi rất nhiều và hiện cung cấp công suất 500 mã lực. Ngoài ra, xe còn được bổ sung một loạt các thay đổi khí động học bao gồm cánh gió phía trước, cánh sau mới, bệ cửa và hút khí lớn hơn. Cuối cùng, một mẫu xế độ RS Focus nữa sẽ được trang trí màu sơn đặc biệt với phong cách xe đua. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị lò xo H&R, lazăng O.Z Racing và cánh gió phía trước của hãng Triple R Composites.

>>> Có thể bạn quan tâm: bán xe Kia Morning ở thành phố hồ chí minh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách