Nâng mũi ở Hà Nội có tốt không?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nâng mũi ở Hà Nội có tốt không?
#1
Mình có tham khảo những địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội và thấy Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Mình muốn hỏi ở Thu Cúc hiện có những phương pháp nâng mũi nào? Mình muốn thực hiện phương pháp nâng mũi có kết quả vĩnh viễn thì có được không?
Chào Thanh Thủy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở uy tín được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Có kinh nghiệm và phát triển hơn 18 năm, Thu Cúc đã thực hiện thành công và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi cho rất nhiều khách hàng.
[Image: nang-mui-tuong-so1.jpg]
Lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo kết quả an toàn
Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thực hiện 4 phương pháp nâng mũi đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không phẫu thuật. Những phương pháp nâng mũi này đều đem lại hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ khác nhau.
Nếu bạn Thủy mong muốn được sở hữu một chiếc mũi có vẻ đẹp vĩnh viễn thì có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn, đó là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Bệnh viện Thu Cúc cam kết và bảo hành cho bạn suốt đời kết quả này.
Trong đó, nâng mũi S line được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi nâng mũi S line có ưu điểm vượt trội là đảm bảo các tiêu chí mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, cân thái dương).
Khi bạn đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để thăm khám, các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn giỏi, tay nghề cao được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi của bạn một cách kĩ lưỡng. sau đó mới tư vấn để bạn có thể có một chiếc mũi đẹp và phù hợp với bạn nhất.
Trang thiết bị của bệnh viện Thu Cúc cũng vô cùng hiện đại, đảm bảo vô trùng đạt tiêu chuẩn Quốc tế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện
Nguồn: nâng mũi ở hà nội
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách