Tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp
#1
Tủ tài liệu là những mặt hàng không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào. Đối với diện tích văn phòng nhỏ, các tài liệu nội các cũng phải lựa chọn và thiết kế để phù hợp với văn phòng mà không chiếm quá nhiều không gian.
[Image: tu-tai-lieu-at1960d_1252.jpg]


Đáp ứng nhu cầu đó Nội thất Hòa Phát giới thiệu tới quý khách những mẫu tủ tài liệu nhỏ xinh giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng mà vẫn rất tiện lợi khi sử dụng.
Tủ 2 ngăn 1 đợt.
- Hồi hậu phủ vinyl Hàn Quốc
Kích thước : W800 x D420 x H854
- Cạnh trước đình tủ được làm tròn (Forming), 02 cánh mở có khóa, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
[Image: tu-tai-lieu-at1960-3b_1254.jpg]
Được gọi là dòng sản phẩm eco, định dạng giống như là một giải pháp kinh tế, bao gồm rộng rãi các yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng về chất lượng. Với chất liệu MFC (dăm gỗ Melamine Faced Chipboard- 2 mặt melamine) và hệ thống phụ kiện được chuẩn hóa, kết hợp sang trọng phong cách simple- trong thiết kế và khả năng sử dụng. Eco có tính tích hộ cao, không yêu cầu kinh nghiệm kỹ thuật và lắp đặt cao.


Tham khảo: Bàn ghế café
[Image: tu-tai-lieu-at880d_1522.jpg]

Hay như các vật liệu tường nội các cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho văn phòng của bạn.Tủ này bề mặt phủ HP Laminate Hàn Quốc chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước, sử dụng piston chống, tủ kính từ lật trên, chão dán tủ treo PVC.
>> xem thêm: bán bàn ghế học sinh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách