Toyota Altis và xe Civic phép thử so sánh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Toyota Altis và xe Civic phép thử so sánh
#1
Xe đời sedan hạng C dịp đầu năm này rất sôi động với sự xuất hiện của Toyota Corolla và Honda Civic mới. Luôn bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình với nhiều đối thủ "mới" khác như xe KIA, các dòng Hyundai và dòng xe Focus, hai nhãn hiệu nổi tiếng trong tầm đã được nâng cấp về hình ảnh và tích hợp thêm chi tiết hiện đại hơn. Corolla Altis và ô tô Civic được đánh giá "một chín một mười" về các phương thức khác nhau.


Từng dòng xe đều đạt được những ưu điểm riêng biệt và không dễ để khách hàng quyết định sự lựa chọn đúng điều họ muốn. Những điều ở đây sẽ nêu ra các ưu thế với điểm mạnh của từng xe nhằm giúp bạn có thể quyết định phù hợp nhất.
Civic là địch thủ nặng ký của ô tô Corolla trong dòng Sedan hạng C
Honda Civic với Toyota Corolla đã lấy được tình cảm khách hàng Việt Nam bằng sự vượt trội được khẳng định cốt lõi nhu cầu quá xuất sắc. Thêm vào đó, mỗi nhà sản xuất xe hơi này còn có ưu điểm lắp ráp trong nước và các nhà bảo dưỡng rộng, phụ tùng thay thế dễ tìm, "đồ chơi" rất đầy đủ... Đây lại là nhược điểm tại sao có giá bán khá cao nhưng ô tô Civic và Toyota CorollaAltis vẫn được khách hàng Việt rất ưa chuộng.
Giá bán của Toyota Corolla cao hơn ô tô Civic khoảng 84 triệu đồng đối với phiên bản 2.0 và 27 triệu đối với phiên bản 1.8 số tự động. Năm 2015 vừa qua, Toyota Corolla đã cai trị dòng Sedan hạng C với doanh thu lên đến 5.373 chiếc, xếp vị trí thứ 4 trong top 10 hạng xe hơi bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách