Bọn tầu chỉ toàn đồ giả  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bọn tầu chỉ toàn đồ giả
#1
Kinh hoàng công nghệ làm trứng gà giả ở Trung Quốc

Ở Trung Quốc hiện có rất nhiều trang web công khai cách thức làm trứng gà giả với giá thành thấp và công nghệ cực kỳ đơn giản.

[url=http://www.zing.vn/news/xa-hoi/kinh-hoang-cong-nghe-che-bien-nuoc-mia/a86250.html][/url]

Nguyên liệu chủ yếu để làm trứng gà giả là muối alginate. Loại muối này rất rẻ, chỉ có giá 42 USD cho 6,5kg, có thể sản xuất đến 150 kg trứng giả. Cộng với nhiều nguyên liệu khác như canxi oxit (CaO - vôi tôi), màu thực phẩm… 1kg trứng giả chỉ có giá khoảng 0,55 nhân dân tệ (hơn 1.000 đồng).
Để làm lòng trắng trứng giả, chỉ cần cho muốn alginate vào nước và khuấy đều sẽ cho ra một dung dịch trắng có độ dính y hệt lòng trắng trứng gà thật. Sau đó, lấy một phần lòng trắng vừa tạo được, cho thêm màu thực phẩm vàng để làm ra hỗn hợp làm lòng đỏ.
Hỗn hợp “lòng đỏ” được đưa vào khuôn có kích thước bằng lòng đỏ thật và sau đó nhúng thật nhanh vào nước vôi để định hình. Mặt ngoài của “lòng đỏ” sẽ có một màng trong suốt y như thật.
Đem “lòng đỏ” bỏ vào trong “lòng trắng” sẽ được một quả trứng giả. Bước cuối cùng là nhúng hỗn hợp này vào canxi carbonat để tạo thành vỏ trứng.
Nếu ăn loại trứng giả này lâu dài sẽ dẫn đến mất trí nhớ và có thể gặp một vài vấn đề khác với não. Hình ảnh công nghệ làm trứng gà giả của Trung Quốc:
[Image: t475036.jpg]Nguyên liệu làm trứng.
[Image: t475037.jpg]
Pha dung dịch làm lòng đỏ trứng.
[Image: t475038.jpg]
Trứng gà giả.
[Image: t475039.jpg]Lòng trắng trứng gà giả.
[Image: t475040.jpg]
Lòng đỏ trứng gà giả.
[Image: t475041.jpg]
Một quả trứng gà giả.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách