Dòng điện thoại 2 màn hiển thị lắp cụp của Samsung được trình làng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dòng điện thoại 2 màn hiển thị lắp cụp của Samsung được trình làng
#1
Ở sau những sự cố mà sản phẩm samsung Galaxy note 7 gặp phải thì chính hãng không thể hiện hoạt động của một “kẻ thua lỗ”. chính hãng vẫn hoạt động bình thường và các sản phẩm mới của samsung liên tục được ra đời. Mới đây hãng samsung đã cho trình làng điện thoại samsung lắp gập W2017 với mức tiền lớn.

Chiếc sản phẩm nắp gập Samsung W2017 có cấu hình cực lớn. và 2 màn hiển thị Full HD mức tiền trì bị của nó sẽ là 3.000 USD gấp 3 lần iphone 7 vừa ra đời.

Điểm tiêu biểu của điện thoại samsung W2017 khá khác biệt với các dòng diện thoại Smart phone thông thường. Dòng điện thoại này có kiểu dáng nắp gập với 2 màn hiển thị Super AMOLED 4,2 inch độ phân giải full HD. Đồng thời bộ vỏ điện thoại ngoài là loại vỏ kim loại cao cấp. Nét khác lạ này sẽ tạo ra nhiều hơn các các thích thú dùng cho cộng đồngchiếc điện thoại hiện đại.

Bên cạnh cấu hình cao thì điện thoại có bề ngoài mới này sẽ được trang bị thêm vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (hỗ trợ mở rộng ra thẻ nhớ ngoài), camera chính độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.9 có khả năng quay video 4K, camera phụ 5MP. Vô vàn những tiện ích vượt trội đảm bảo cộng đồng công nghệ có thể thoải mái nhất mỗi khi sử dụng.

Để giúp cộng đồng được kết nối cao hơn thì Hãng Samsung hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hiển thị ngoài tích hợp tiện ích Always On, có thêm cả cảm biến vân tay, hỗ trợ Chính hãng Samsung Pay. W2017 được tích hợp quả pin dung lượng 2.300mAh. Tuy nhiên dung lượng pin này ở mức W20 trung bình nên có thể việc sử dụng 2 màn hình sẽ khá gây không tiết kiệm pin.

Tuy nhiên được ra đời tuy nhiên chính hãng vẫn chưa có thừa nhận cho chiếc điện thoại lên sóng bày bán và 1 nguồn tin không chính thống thì chiếc điện thoại này có giá dự trù khoảng 3.000 USD (khoảng 66,7 triệu đồng). Nếu như so sánh với sức mua của người Việt hay so với các dòng chiếc điện thoại của Apple thì giá chiếc điện thoại này là khá cao.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách