SYNC ra đời bởi hãng ô tô Ford  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SYNC ra đời bởi hãng ô tô Ford
#1
Xe đời sedan hạng C khoảng cuối mùa này vô cùng sôi động với sự hiện diện của ô tô Corolla và Civic mới. Luôn bảo vệ chỉ số dẫn đầu của hãng với các nhà sản xuất "trẻ trung" khác như KIA K3, các dòng Hyundai và dòng xe Focus, hai nhãn hiệu nổi tiếng trong phân khúc đã được cập nhật thêm với ngoại hình và có cùng công nghệ hiện đại hơn.

Xe Focus Hatch và Focus Fastback tất cả có kèm với thiết bị connect SYNC 3, với mobile đa chức năng, vào website, loa, các phần mền và kết nối cho Apple Car Auto Play và Android.
Hỗ trợ thiết lập cấu hình 2.0 Direct Flex 178 mã lực với sáu số feed theo thứ tự và Paddle Shift, cộng với 1,6 Sigma Flex tùy chọn động cơ 135 mã lực và hộp số tay năm số với hatchback.
Hãng Ford sắp sửa ra mắt dòng 2017 Ford Focus tại các đại lý vào tháng, có một số tính năng nổi trội như đèn vào buổi sáng - có thể đúng các luật mới để đi mọi tuyến đường, chống trộm - và các tùy chọn như sáu túi chống va đập, cửa thông gió, máy quay ở sau và trần console.
Với nhiều cái đầu tiên như vậy, SYNC liền được coi là một thành công lớn khi giúp Ford đẩy được rất nhiều xe hơi trong lúc khủng hoảng kinh tế, không những thế còn giúp Ford mang hình ảnh một thương hiệu xe hơi công nghệ cao. Nhiều năm gần đây, phát triển của Ford làm cho các nhà sản xuất xe khác phải ra mắt những ứng dụng thông tin giải trí tương tự, nghĩa là tập trung vào khả năng kết nối với những công cụ dùng tay
Focus SE Plus 2017: Có các mục của SE và thêm sáu túi chống va đập; hệ thống giải trí; bánh xe hợp kim 17" với thiết kế độc quyền, máy ảnh phía sau, máy lạnh tự động và tùy chỉnh khu vực hai, ghế được bọc da, cảm biến đỗ xe ở sau, và lái tự động với bộ giới hạn tốc độ.
Focus SE Plus 2017: bao gồm các mục của SE với thêm sáu túi chống va đập; hệ thống giải trí; vành xe hợp kim 17" với cấu trúc độc quyền, máy ảnh đằng sau, máy điều hòa tự động và kỹ thuật số khu vực hai, da bọc trên ghế, cảm biến đỗ xe ở sau, và lái tự động với bộ giới hạn tốc độ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách