Du học Úc - học bổng hấp dẫn 2012 từ ĐH Deakin  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Úc - học bổng hấp dẫn 2012 từ ĐH Deakin
#1
Giới thiệu sơ lược về Đại học Deakin:
- Thành lập vào năm 1970, Deakin là một trong những trường đại học trẻ nhất theo bảng xếp hạng thế giới THES, là cơ sở đào tạo đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với một số giải thưởng xuất sắc trong học tập và giảng dạy như:
+ 6 bằng khen cho những đóng góp nổi bật về thành quả học tập của sinh viên trong giải thưởng Australian Learning and Teaching Council năm 2009.
+ 2 lần được vinh danh là trường Đại học của năm với sự đổi mới trong sử dụng công nghệ giảng dạy và học tập cùng sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.
- Trường hiện có khoảng 39.000 sinh viên trong nước và khắp nơi trên thế giới đang học tập tại 4 cơ sở đào tạo:
+Khu học xá Melbourne tại Burwood
+Khu học xá Geelong tại Waurn Ponds
+Khu học xá Geelong Waterfront
+Khu học xá Warrambool
- Đại học Deakin cung cấp hơn 400 khóa học được chia thành 5 khoa: Khoa học & Công nghệ, Sức khỏe, Nghệ thuật & Giáo dục, Kinh doanh & Luật đặc biệt chương trình MBA đạt chuẩn 5 sao.
[Image: deakin_university_burwood_inec.jpg]

Vì sao Deakin University là một lựa chọn hoàn hảo?
1.Bằng cấp chất lượng quốc tế:
Đại học Deakin là một trường đại học được tài trợ bởi chính phủ Úc, là thành viên của Australian Vice-Chancellor Committee và Hiệp hội các trường đại học liên bang. Bằng cấp của trường được công nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới và các tổ chức chuyên nghiệp Úc có liên quan.
2.Các khoá học giàu tính thực tiễn:
- Học có kết hợp đi thực hành là đặc trưng của rất nhiều khóa học tại Deakin. Điều đó giúp sinh viên có thể áp dụng những kỹ năng và kiến thức của mình trong môi trường làm việc và nâng cao triển vọng nghề nghiệp.
- Deakin luôn duy trì các mối quan hệ chặt chẽ với Chính phủ và các tổ chức quan trọng cũng như các hiệp hội chuyên môn nhằm đưa ra chương trình đào tạo chuyên nghiệp ưu việt ở Úc và trên toàn thế giới.
- Sinh viên tốt nghiệp tại Deakin sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển nhanh của thế giới và các nhà tuyển dụng quốc tế.
[Image: deakin%203%20-%20inec.jpg]
3.Cơ sở cật chất và môi trường học tập hoàn hảo:
- Mỗi một cơ sở của Deakin đều có phương pháp giảng dạy ưu tú và các trang thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Các bài giảng còn bao gồm các trang thiết bị âm thanh và hình ảnh tinh xảo. Bạn còn được sử dụng phòng máy hoạt động 24/24 với thư điện tử và truy cập mạng Internet phục vụ cho mục đích học tập.
- Thư viện của mỗi cơ sở đều cung cấp những dịch vụ thông tin điện tử mới nhất cho việc tiếp cận các thu thập nghiên cứu của Úc và quốc tế.
- Các phương tiện giảng dạy của Deakin không ngừng cải tiến với những phương tiện hiện đại nhất và các trang thiết bị công nghiệp đạt tiêu chuẩn như: Deakin’s Motion, Lab, các máy móc thiết bị với công nghệ tối ưu nhất tại cơ sở Melbourne ở Burwood, hay khu công nghệ Geelong tại cơ sở Geelong ở Waurn Ponds.
4.Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo:
- Có nhiều văn phòng hỗ trợ cho sinh viên giúp hướng nghiệp, hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu, tìm hiểu về nghề nghiệp, đào tạo các kỹ năng phỏng vấn, viết lý lịch.
- Chương trình Peer Support Program giúp sinh viên giải quyết những vấn đề đầu tiên khi họ đến trường như hướng dẫn tìm kiếm cửa hàng, ngân hàng, phương tiện đi lại, nhà ở,…
5.Chương trình học tập linh hoạt:
- Các khóa học của Deakin rất linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn mà bạn muốn phát huy thông qua khóa học của mình, đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp.
- Cách tổ chức xếp lớp của đại học Deakin giúp bạn có được sự linh hoạt bằng việc truy cập trực tuyến tới các bài giảng được đăng trên trang web. Các bài giảng đã đăng được truy cập bằng các dữ liệu âm thanh và video thông qua Quicktime player. Ngoài ra, các bài giảng cố định cũng có thể được truy cập bởi podcast hay bởi các dữ liệu MP3 có thể tải về được.
- Tại Deakin, sinh viên được khuyến khích tham gia học các môn học lựa chọn để bổ sung thêm kiến thức và nâng cao giá trị cho bằng cấp của mình.
- Đại học Deakin cũng đưa ra các khóa học nhiều chuyên ngành. Bạn có thể có được văn bằng trong 2 lĩnh vực, điều đó giúp bạn đến gần hơn với thị trường nghề nghiệp.
6.Hội nhập quốc tế:
- Các sinh viên của trường Deakin đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và có thể học tập ở bất cứ đâu thông qua các chương trình giáo dục từ xa.
- Tại Deakin, bạn có thể áp dụng các kinh nghiệm học tập quốc tế vào khóa học của mình thông qua các chương trình trong nước, sinh viên thực tập, học tại nước ngoài và chương trình trao đổi sinh viên.
- Các chương trình này giúp sinh viên có được những kinh nghiệm học tập bao gồm những hiểu biết về thế giới và giao thoa văn hóa, đồng thời bổ sung một nền văn hóa của sự đa dạng về nhận thức, nâng cao kiến thức về văn hóa và khả năng hòa nhập với thế giới ngày nay.
7.Những nghiên cứu sâu sắc:
Đại học Deakin nổi bật trên thế giới về những chương trình nghiên cứu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay Deakin là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Úc về các thành tích nghiên cứu. Để tìm hiểu thêm về những thành tựu nghiên cứu của Đại học Deakin, hãy truy cập vào đường link sau: http://www.deakin.edu.au/research
[Image: deakinuni2%20-%20inec.jpg]
Chương trình học bổng 2012:
Đại học Deakin dành tặng cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng đa dạng ở hầu hết các chuyên ngành đào tạo cho các kỳ nhập học vào năm 2012.
1.Học bổng DUISP:
- Học bổng 5,000 ADU cho khóa Cử nhân
- Học bổng 2,000 - 5,000 AUD cho khóa Thạc sĩ
2.Học bổng nghiên cứu cho chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Deakin (DUPRS):
- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu 2 năm hoặc chương trình Tiến sĩ 3 năm. Học bổng được cấp bởi trường Đại học Deakin.
- Học bổng bao gồm học phí & chi phí bảo hiểm cho sinh viên, trị giá 23,728 $ mỗi năm.
- Sinh viên bắt buộc phải có dự án nghiên cứu từ 10.000 từ đến 20.000 từ và điểm học phải từ 80% trở lên.
3.Học bổng Endavour cho chương trình nghiên cứu sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế (IPRS):
- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ nghiên cứu 2 năm hoặc chương trình Tiến sĩ 3 năm.
- Học bổng bao gồm tiền học phí & chi phí bảo hiểm cho sinh viên & chi phí bảo hiểm cho người phụ thuộc đi cùng, trị giá 22,860 $ mỗi năm. Học bổng được cấp bởi chính phủ Úc.
- Sinh viên phải có thư mời nhập học trước khi nộp hồ sơ.

Điều kiện chung về hồ sơ xin học bổng:
- Bảng điểm cao nhất của bạn.
- Bằng IELTS hoặc tương đương.
- Personal statement (thông tin chi tiết vui lòng liên hệ INEC để được hướng dẫn)
- Mẫu đơn xin học bổng.

Hạn chót nộp hồ sơ:
- Tháng 1 cho kỳ nhập học tháng 3, tháng 5 cho kỳ nhập học tháng 7, tháng 9 cho kỳ nhập học tháng 11 cho học bổng DUISP.
- Ngày 31/7 cho hồ sơ học bổng chương trình Nghiên cứu.

Tham khảo thêm thông tin du học Úc tại đây

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
CTy TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Ưu đãi hấp dẫn từ INEC:
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp.
- Miễn phí 100% dịch thuật, dịch vụ.
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
- Cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn nộp đơn.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
- Hỗ trợ lệ phí visa cho hồ sơ nộp trước ngày 31/5.
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách