PEP tiết lộ tiêu chuẩn riêng cho học trò về chuyện "giường chiếu"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
PEP tiết lộ tiêu chuẩn riêng cho học trò về chuyện "giường chiếu"
#1
Một trong những bí mật đã đưa Pep Guardiola thành công ở những nơi ông đến là nghiêm cấm các cầu thủ quan hệ tình dục sau nửa đêm.
“CHÌA KHÓA” GIÚP MAN UTD HẠ GỤC ARSENAL KỊP HỒI PHỤC
OEZIL CẬP BẾN M.U THEO TIẾNG GỌI CỦA MOU?
Truyền hình trực tiếp tennis hôm nay
Mới đây, Samir Nasri chia sẻ một thông tin thú vị của Pep Guardiola trong việc quản lý các học trò. Ông tuyệt đối cấm họ quan hệ tình dục sau nửa đêm, điều này khiến Nasri rất ngạc nhiên mặc dù anh chỉ làm việc với Pep trong thời gian khá ngắn.


Trên L’Equipe du Soir, Nasri có chia sẻ: “Quan hệ phải trước nửa đêm, thậm chí ngay cả khi ngày hôm sau bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi không có việc gì để làm. Điều đó giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái.”

Nasri cũng tuyên bố nhờ yêu cầu có phần đặc biệt này mà Lionel Messi và Robert Lewandowski đã thi đấu vô cùng thành công trong thời gian dẫn dắt Barcelona và Bayern Munich.

Nasri nói thêm: “Pep có chia sẻ với chúng tôi rằng đó là cách mà ông tận dụng hết khả năng của Messi và Lewandowski, giúp họ tránh được tối đa những chấn thương không đáng có trong thi đấu.”

Ngoài ra, Nasri cũng chia sẻ rằng Pep khiến các cầu thủ thay đổi tư duy ngay trong ngày đầu tiếp quản đội bóng. Ông giúp họ biết mình đang ở đâu và tận tình chỉ bảo, tuy nhiên Pep là người cực kỳ khắt khe trong công việc. Nhưng tất cả những điều đó cũng không giúp Nasri muốn tiếp tục gắn bó với Man City, thậm chí còn có thông tin cho rằng anh sẽ chia tay với The Citizens để có cơ hội ra sân nhiều hơn.
Nguồn bài viết: http:/tylebongda24h.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách