Người đẹp banh nỉ Puerto Rico làm được điều thần kỳ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Người đẹp banh nỉ Puerto Rico làm được điều thần kỳ
#1
Tay vợt 9x Monica Puig xuất sắc trở thành chủ nhân giải Nữ VĐV hay nhất trong năm 2016.
·Hướng dẫn xem tennis online
·Muôn màu thế giới tennis
·Xem trực tiếp tennis hôm nay

Puig giành HCV Olympic 2016. Ảnh: Internet.
Nhờ thành tích ấn tượng khi giành tấm HCV đơn nữ môn quần vợt ở Olympic Rio, Puig của Puerto Rico đã là chủ nhân giải thưởng “Nữ VĐV hay nhất trong năm”trong đêm công bố giải thưởng của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia (ANOC) diễn ra tại Doha.

Monica Puig được xếp ngang hàng với “Nữ hoàng của Argentina” thời thập niên 1980, 1990 của thế kỷ 20 là Gabriela Sabatini, mui mừng cho biết trên Twitter sau khi sở hữu giải thưởng danh giá này:“Quả là một vinh dự hiếm có khi thắng giải Nữ VĐV hay nhất trong năm nhờ vào thành tích ở Olympic Rio de Janeiro 2016. Xin cám ơn tất cả những bạn bè của tôi, gia đình của tôi, cám ơn ANOC, cám ơn Ủy ban Olympic Puerto Rico và đội của tôi”.

Vào ngày 15-12 tới đây, cô sẽ đăng cai tổ chức một sự kiện thi đấu giao hữu – biểu diễn mang tên “Lời mời của Monica Puig”,nơi cô sẽ chạm trán với một mỹ nhân nổi tiếng trong làng quần vợt thế giới, người sẽ tái xuất lại thi đấu chính thức kể từ thãng năm sau, đó chẳng phải ai xa lạ mà là tay vợt xinh đẹp người Nga Maria Sharapova
https:/tennis247express.blogspot.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách