Hội thảo du học Anh quốc : Trường Đại học Anglia Ruskin  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hội thảo du học Anh quốc : Trường Đại học Anglia Ruskin
#1
Trường Anglia Ruskin có bề dày lịch sử hơn 150 năm trong con đường giáo dục và đào tạo học sinh quốc tế với hơn 100 ngành học. Với số lượng lên đến 31,000 hoc sinh, Anglia Ruskin đang là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và là một trong những trường có đa dạng các ngành học từ thiết kế nghệ thuật, kinh doanh,… đến những ngành học “ hiếm “ như mắt ( thị lực ).
Thân mời phụ huynh và học sinh đến gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường trong hội thảo do GetSet Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo lịch cụ thể như sau :
Hà Nội :
Thời gian : 11h thứ 4 ngày 23-05-2012
Địa điểm : GetSet – Tầng 1, E Office Building, 11A Ngô Tất Tố, Quận Đống Đa
ĐT - Email đăng ký : 04 62527878 – 04 37475902 – hanoi@getsetvietnam.com
 Hồ Chí Minh :
Thời gian : 11h thứ 3 ngày 29-05-2012
Địa điểm : GetSet – Tầng lửng, 23 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
ĐT – Email đăng ký : 08 22165621 – 0979153579 – hochiminh@getsetvietnam.com

Trường Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và chính thức trở thành trường đại học từ năm 1992. Hai cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Cambridge và Chemsford có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Kinh phí đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu ở 2 cơ sở này lên đến hơn 81 triệu GBP và dự tính mức đầu tư sẽ tăng thêm 53 triệu GBP trong vòng 3 năm tới.
Cơ sở vật chất đầu tư dành cho học tập nghiên cứu bao gồm :
Phòng thí nghiệm khoa học pháp y.
Bốn thư viện đại học với thiết bị công nghệ thông tin tốt nhất.
Phòng thí nghiệm khoa học năng lượng con người.
Bệnh viện mắt
Khu bệnh viện và khoa phẫu thuật mô phỏng
Phòng tư vấn
Phòng trưng bày nghệ thuật
Phòng xử án mô phỏng
Trung tâm ngôn ngữ
Bộ âm thanh đa phương tiện và studio ghi âm
Phòng thí nghiệm ngôn ngữ đa phương tiện
Viện y khoa cao học
Viện trị liệu bằng âm nhạc,….
Với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập tuyệt vời cùng với chế độ phúc lợi tối đa cho học sinh, trường đại học Anglia Ruskin đã thu hút nhiều sinh viên không chỉ đến từ phía đông nước Anh mà còn từ các quốc gia khác ở châu Âu và các châu lục khác.
Tuy nhiên mức học phí của trường lại thấp hơn một số các trường khác. Học phí chương trình cử nhân dao động trong khoảng 9,800£ - 10,300£ và học phí chương trình thạc sĩ dao động trong khoảng 10,300£ - 12,900£.
Một số ngành học mà trường giảng dạy được đánh giá hàng đầu thế giới như thiết kế và nghệ thuật, anh ngữ và văn học, địa lý và môi trường học, lịch sử, âm nhạc, tâm lý, chính sách XH và công việc XH và quản trị.
Theo RAE ( tổ chức xếp hạng công trình nghiên cứu Vương Quốc Anh ) đánh giá năm 2008, 31% đơn trình của trường Anglia Ruskin là xuất sắc và tuyệt vời.
Là đối tác của nhiều trường và học viện ở nhiều nơi trên thế giới như London, Berlin, Budapest, Athens, Basel, Kuala Lampur, Singapore và Trinidad.
Các bạn vào link này tìm hiểu chi tiết hơn : http://www.************.com/vi/tin-tuc/3...skin-.html
Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách