2 cách cắm hoa hồng đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
2 cách cắm hoa hồng đơn giản trang trí nhà đẹp tinh tế
#1
- Hoa hồng

- Chiếc bình thủy tinh

- Kéo

[Image: cam-hoa-hong-4-2a608.jpg]


Đầu tiên, bạn ngắt bỏ hết lá trên cành tách bỏ cánh hoa bên ngoài bị héo úa. Đổ nước vào 2/3 chiếc bình thủy tinh. Bạn có thể bỏ đồng xu bằng đồng vào trong nước, đồng xu đóng vai trò như một loại thuốc diệt nấm sẽ ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm ở trong nước.



Bạn cầm giữ cành hoa thẳng đứng, cắt cành hoa dài bằng chiều cao của chiếc bình cộng thêm 10cm. Cắt cành hoa góc 45 độ điều này làm tăng diện tích tiếp xúc để thân cây hấp thụ nước. Sau đó, bạn cắm các cành hoa đã cắt vào trong bình tạo thành dạng mái vòm cong.



Bạn có bình hoa hồng tươi sắc màu trang trí cho bàn làm việc, góc phòng, kệ tủ thêm yêu với cách cắm đơn giản. Với cách cắm hoa hồng như trên, bạn chỉ cần hoa hồng và chiếc bình thủy tinh thôi nhé! Bình hoa tươi mang lại không khí tươi mát làn gió mới cho ngôi nhà chào đón ngày làm việc tràn đầy năng lượng.


Cách 2:


- Hoa để cắm: 12 cành hoa hồng vàng, 6 cành hoa cúc trắng

- Lá để cắm: 6 cành lá dương xỉ lớn, 2 cành lá tùng kim, 2 cành lá chanh

- Chậu cắm hoa trắng

- Xốp cắm hoa, kéo




Đầu tiên, bạn cắt xốp cắm hoa có kích thước lọt bên trong chậu, ngâm xốp cắm hoa ngấm đều nước rồi đặt vào trong chậu. Cắt rời từng lá dương xỉ cắm xen nhau trên mặt xốp chừa khoảng trống để cắm cành hoa.



Cắt cành hoa hồng cắm thẳng cao gấp 2 lần chiều cao chậu giữa mặt xốp. Tiếp theo, bạn cắm 2 cành hoa hồng hai bên góc 60 độ có chiều cao thấp hơn cành hồng ở giữa. Và cắm cắm 2 cành hoa hồng hai bên góc 30 độ có chiều cao thấp hơn hai cành hồng trước đó tạo hình cong vòm.



Tiếp đến, bạn cắt và cắm những cành hoa hồng còn lại có chiều cao tương tự với các cành hoa đã cắm sao cho các cành hoa tạo độ cong vòm cho đẹp.



Cắt và cắm xen những cành hoa cúc trắng giữa những cành hoa hồng vàng với chiều cao tương ứng.



Cuối cùng, bạn cắm xen 2 cành lá xanh và cành lá tùng kim cho bình hoa thêm yêu nhé!


[Image: cam-hoa-hong-11-2a608.jpg]
Bình hoa với sắc vàng hoa hồng đan xen sắc trắng hoa cúc hòa quyện với sắc xanh của lá tạo sắc màu dịu nhẹ mát lành trang trí phòng thật đẹp. Buổi sáng cắm hoa với sắc hoa tươi sẽ mang lại cho bạn cảm giác một ngày thật sảng khoải đấy bang hieu dep.
mời các bạn ghé nhà mình nhé :
http://camnangphuot.com/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách