dòng điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus có mức mua hàng “khủng”  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
dòng điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus có mức mua hàng “khủng”
#1
Dòng điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus của hãng Apple mới chỉ chính thức nhận đặt hàng được 3 ngày nhưng cho đến thời gian này có thể thấy được chiếc điện thoại này đã có lượng mua hàng nhiều hơn iPhone 6S và iPhone 6S gấp 1,5 lần.


Bộ đôi máy điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus được nhận định là chiếc điện thoại đẳng cấp và có sức nóng bậc nhất hiện nay trên thế giới công nghệ. Không chỉ trên sàn thế giới mà tại thị trường Việt Nam sức lựa chọn của điện thoại này đã ở mức khủng. Thống kê lượng khách hàng chọn mua tại thegioididong là có gần 6000 người dùng chọn trong đó có 3.721 người sử dụng đã đặt 1 triệu đồng.

Cũng tại FPT Shop đã có gần 7.000 đơn chọn hàng, trong đó có gần 5.000 người dùng đặt trước.

Có lẽ có thể thấy con số khách hàng chọn đặt mua điện thoại này là khá cao và con số người đặt mua ảo có thể cũng không nhiều vì có đến gần 2/3 lượng khách chọn cách đặt cọc tiền để mua.

Thời gian trước thì dòng điện thoại iPhone 6S và iPhone 6S Plus có tầm 8.000 dòng điện thoại được tung ra thị trường còn riêng với chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus mặc dù chưa được tung ra thị trường nhưng đã vượt hơn lượng sản phẩm của iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Ngoài hai đơn vị chủ quản phân phối máy điện thoại này thì một vài các công ty khác cũng đã đem ra lượng khách chọn mua điện thoại tại đơn vị của mình: Viễn Thông A cũng thống kê được 1.883 máy, trong đó có 1.368 dòng điện thoại là đặt cọc trước, VinaPhone cũng bán được khoảng 800 chiếc điện thoại, còn Viettel thì không công bố con số chính thức.

Đợt mở bán chính thức iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được tung ra vào ngày 11/11. Và có thể số lượng muốn mua dòng điện thoại đó còn nhiều hơn rất nhiều con số đặt mua thực tại.

1 số lượng cao người sử dụng ngày trước đặt mua điện thoại Note 7 cũng đã chuyển sang sử dụng chiếc điện thoại hàng đầu của Công ty Apple này nên có thể thấy rằng iphone 7 và 7 plus chính là dòng điện thoại có sức lôi cuốn lớn nhất hiện tại.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách