Đá hoa cương trắng sa mạc cao cấp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đá hoa cương trắng sa mạc cao cấp
#1
Đá hoa cương ngày nay là vật liệu xây dựng được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến hiện nay, đá hoa cương có nhiều mầu sắc, kiểu hoa văn khác nhau.

Đá hoa cương Trắng Sa Mạc là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch ở bên dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá hoa cương trắng sa mạc có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.
Thông tin về sản phẩm đá hoa cương trắng sa mạc
Loại Granite
Màu Trắng
Dày 18 – 20 mm
Xuất xứ Brazil
Kích thước Giá áp dụng cho khổ < 60 cm
Công trình Mặt tiền, Lavabo, Bàn bếp
Vận chuyển Miễn phí trừ công trình bếp < 5 m dài
Bảo hành Bảo hành độ bóng 12 tháng

[Image: 853299774561.jpg]

Với tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, đá hoa cương trắng sa mạc thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt đá hoa cương trắng sa mạc cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp
xem thêm bảng báo giá thi công đá hoa cương

Màu trắng đá hoa cương trắng sa mạc thuộc mệnh kim, biểu hiện cho sự tinh khiết, tinh khôi mang ý nghĩa toàn vẹn của thiên nhiên đất trời, màu trắng của đá hoa cương cũng rất dễ phối với các màu sắc khác luôn tạo nên những điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng trong phong thủy đem đến sự tinh khôi, thuần khiết vui tươi và sức sống. Nếu bạn là người mệnh mộc và người mệnh thủy sữ dụng màu trăng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm các sản phẩm đá hoa cương khác: http://khodadep.com/da-hoa-cuong-cao-cap-40.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách