Thời trang hàng hiệu usa  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thời trang hàng hiệu usa
#1
Chào mừng quý khách đã đến Newstyleshop.

Các bạn ở xa có thể gọi chúng tôi để đặt hàng, và chúng tôi sẻ gửi hàng cho bạn.

Hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Newstyleshop

+Ưu điểm:giá thành thấp , mẫu mới nhiều và đa dạng, sản xuất tại Việt Nam. Cơ bản là nếu bán hàng online thì rất thích hợp.

+Nhược điểm:hàng chỉ tương đối giống hình , chất lượng có thể không bằng bản chính, thường chỉ có 1size (chuẩn M, đa phần có co giãn để phù hợp với người mặc size khác) .

+Nguồn gốc hàng hoá:do chỉ may lại nên đa phần thì xưởng nào cũng đều có thể coppy hình về và lấy mẫu bán . Tuy nhiên, mỗi xưởng sẽ có cách may khác nhau , cắt rập khác nhau , giá khác nhau… dẫn đến chất lượng cũng khác nhau.Chúng tôi quyết định tiếp tục thực hiện ước mơ HANG HIEU XACH TAY của mình đó là kinh doanh quần áo online. shop có tên là Newstyleshop’ shop , bán trên Fanpages (bây giờ chuyển qua kinh doanh mỹ phẩm). Bước đầu rất khó khăn với chúng tôi khi phải tìm và chinh phục được những khách hàng lạ trên online và buộc họ phải tin tưởng để chuyển tiền. Chúng tôi đã có được 1 lượng khách hàng đồng hành với shop và thường xuyên có những đóng góp tích cực.

Đầu năm 2016 Chúng tôi tiếp tục phát triển HANG HIEU ONLINE ra 1 hệ thống Fanpages khác với tên Newstyleshop.vn. Bên cạnh đó là hệ thống website bán hàng online chuyên nghiệp và được đầu tư rất nhiều về mặt tâm huyết và tài chính. Hệ thống đối tác sản xuất là các xưởng may đối với hàng Việt Nam và nguồn hàng tận gốc đối với hàng nước ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đến tận xưởng để thăm quan và duyệt mẫu với những khách hàng may số lượng thường xuyên và lớn…Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Newstyleshop, viber, zalo với đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng trong giờ làm việc. Bên cạnh đó là sự phát triển các tính năng hiện đại trên trang web và top Google, Twisto, diễn đàn mạng…

Khát vọng chúng tôi là THE GIOI HANG HIEU được phục vụ tất cả các khách hàng trong toàn thế giới từ những khách hàng khó tính đến khách hàng dễ tính.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

LIÊN HỆ

KON TUM

Địa chỉ: 391 và 640 Trần Phú, TP. Kon Tum

Điện thoại: 060 655 3679 - 01698 036 773
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách