Tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh HDPE  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh HDPE
#1
Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh HDPE. Một trong những loại hạt nhựa phổ biến nhất hiện nay.

Nhựa tái sinh HDPE là gì?

HDPE là những chữ cái đầu tiên của Hight Density Poli Etilen. HDPE được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic ….Kí hiệu nhựa HDPE là số 2 trong hình tam giác cân.

HDPE cực kì bền, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng.Dù nhiệt độ cực thấp dưới –40oC HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập.HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

Qui trình tái sinh hạt nhựa HDPE

Sau khi thu gom được phân loại, bằm nhỏ, giặt sạch, và sấy khô sẽ được cho vào máy tạo hạt. Hạt nhựa tái sinh HDPE được sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín, vấn đề chất lượng và môi trường được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, số lượng, chất lượng và giá cả của khách hàng

Ứng dụng nhựa tái sinh HDPE

Nhựa tái sinh HDPE có tính kinh tế cao (giá thành rẻ) hơn so với các loại hạt nhựa khác.Nhựa tái sinh còn giúp bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, giảm một lượng rất lớn chất thải khó phân hủy ra môi trường, và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng.

Trong ngành công nghiệp nhẹ, nhựa HDPE thường được sử dụng làm ống cấp thoát nước. Đặc biệt là ở miền núi hiểm trở có địa hình phức tạp, việc sử dụng ống nhựa HDPE nhờ trọng lượng nhẹ, dễ uốn dẻo nên giúp dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Trong ngành công nghiệp năng lượng, ống HDPE với sức chịu áp lực, dẻo và chỉ số chuyển nhiệt rất thấp nên được làm ống luồn dây điện, cáp điện; ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng), ống thoát nước; ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2); ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết)

Trong đời sống hằng ngày, hạt nhựa HDPE thường để sản xuất túi, chai nhựa,…Công ty Mạnh Hùng nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán và sản xuất hạt nhựa tái sinh HDPE sẽ tư vấn thêm thông tin cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc.

Địa chỉ:Số 27/59, Kp. 8, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:0908601814,
Email:huutamkd.hcm@gmail.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách