Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không thưa bác sỹ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không thưa bác sỹ?
#1
[h=2]Câu hỏi: Tôi muốn đi tạo mắt hai mí để mắt to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi biết Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không thưa bác sĩ? (Mai Phương, Hà Nội)[/h][Image: mo-rong-khoe-mat-2.jpg]
Trả lời:
Mai Phương thân mến!
Cảm ơn bạn Mai Phương đã gửi câu hỏi “Nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không?” cho chúng tôi. Tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ rất yêu thích. Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt đơn giản, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không có ảnh hưởng gì đến mắt cũng như không để lại sẹo, thời gian phục hồi mí mắt nhanh chóng.
Nhấn mí mắt hay còn gọi là Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3-5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của bạn. Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.
[h=3]Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?[/h]Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực, mắt. Nhấn mí tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.
Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại của Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện tạo mắt hai mí mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của phương pháp này nhé. Là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.
Nếu bạn còn thắc mắc nhấn mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không? Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn hoặc gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách