bạn Tìm kiếm việc làm trong dịp Tết

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
bạn Tìm kiếm việc làm trong dịp Tết
#1
Hiện nay, có rất nhiều cách thức để tìm kiếm công việc vào dịp Tết với mức lương cao, bạn có thể chọn nguồn thông tin đáng tin cậy thông qua những trang tuyển dụng việc làm uy tín - chất lượng để tránh những trường hợp bị lừa đảo
XEm thêm tại: http://camnanggiadinh.com.vn/tim-kiem-vi...17422.html
. Ngoài ra, tận dụng những mối quan hệ thân thiết như người thân, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu cũng là một giải pháp tối ưu, bởi "quen biết” sẽ phần nào tạo nên sự tin tưởng cao hơn, bạn không phải nghi ngờ, lo lắng rằng việc mình gặp phải những kẻ lừa gạt với những lời hứa hẹn có cánh như việc nhẹ mà lương cao.Tìm hiểu rõ thông tin tuyển dụng là cách bạn tránh bị lừa qua những chiêu trò mồi chài người lao động bằng các thông báo hấp dẫn - "béo bở”, bạn cần nhận thức được rằng chẳng có nhà tuyển dụng nào chi trả tiền lương cao cho một nhân viên làm ít việc, mặt khác, dịp Tết được đánh giá chính là thời gian tăng ca/ làm thêm so với ngày bình thường với lượng khách đông hơn, bạn sẽ phải làm việc hết công suất tương xứng với mức lương mà mình nhận được.
Điều quan trọng bạn cần lưu ý khi tìm kiếm công việc, để tránh mất thời gian và công sức, bạn nên xác định chính xác loại công việc muốn làm? Có rất nhiều công việc có nhu cầu tuyển dụng cao trong dịp Tết như: sales - nhân viên bán hàng, phục vụ, bảo vệ, người trông giữ nhà, giúp việc nhà - dọn dẹp vệ sinh,…, thông thường là những công việc thuộc lĩnh vực thực phẩm - tiêu dùng, mang tính chất phục vụ nhu cầu giải trí - nghỉ ngơi của con người là chính. Tiếp đến, mức lương mà bạn mong muốn là bao nhiêu?, khu vực làm việc thuận tiện cho việc di chuyển?, và thời gian/ giờ giấc phù hợp với bản thân ra sao?. Lựa chọn công việc bán thời gian/ toàn thời gian tùy thuộc vào nhu cầu tìm việc của người lao động, đối với những công việc làm theo ca, thời gian sẽ linh động hơn.
Bạn có thể bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và "dò la” tin tức, tìm hiểu thông tin bắt đầu từ khoảng tháng 10 âm lịch, vì đây là khoảng thời gian hợp lý đăng tuyển công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra để tìm kiếm người cho nhu cầu công việc sắp tới, vừa để hoàn tất các thủ tục lựa chọn, phỏng vấn, sắp xếp - bố trí - hướng dẫn công việc cho nhân viên quen với những việc phải làm, vừa đảm bảo yêu cầu số lượng - chất lượng cho toàn bộ hệ thống được vận hành suôn sẻ.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách