Học bổng du học Singapore “hot” nhất 2012 từ Đại Học SMU  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học bổng du học Singapore “hot” nhất 2012 từ Đại Học SMU
#1
Đẳng cấp và những cơ hội:
- Là một trong 3 trường Đại học Công lập lớn nhất và duy nhất tại Singapore, Đại học Quản Lý Singapore (SMU) là khởi đầu hoàn hảo của các nhà quản trị thực thụ trong thế kỷ 21.
- Hơn 80% giảng viên của SMU là những tiến sĩ, giáo sư đến từ các trường ĐH nổi tiếng thế giới như: ĐH Oxford, ĐH Queensland, ĐH Harvard, ĐH Cornell, ĐH Pennsylvania,… với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Họ luôn quan tâm đến từng SV đồng thời còn là những nhà cố vấn dày dạn kinh nghiệm, truyền cảm hứng về chí tiến thủ trong tương lai cho SV.
- SMU là môi trường để SV được tiếp xúc toàn cầu thông qua nhiều chương trình đào tạo và hoạt động thường niên của mỗi khóa học: chương trình Trao đổi SV quốc tế, Nghiên cứu học tập và thực tập ở các nước, các dự án Phục vụ cộng đồng, Chương trình học hè,…
- SV SMU nổi tiếng là táo bạo, tự tin và ăn nói lưu loát. Họ có một tư duy sáng tạo, khả năng lãnh đạo và luôn nắm thế chủ động. Đó là kết quả hiển nhiên sau quá trình học tập tại trường.
- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của SV là quan tâm hàng đầu của nhà trường. Tất cả kĩ năng cứng và mềm được tiếp thu và trải nghiệm trong thời gian học sẽ phát huy và chứng minh rõ nhất khi SV tìm việc.
- Khu học xá ngay trung tâm Singapore được thiết lập cho mô hình học tập của thế kỷ 21. SMU trang bị hoàn hảo tất cả các trang thiết bị cũng như chăm lo tỉ mỉ đến đời sống vật chất và tinh thần của SV.
- SMU luôn sẵn sàng công nhận và trao tặng các suất học bổng đặc biệt dành cho những SV xuất sắc, năng động và có thiên hướng lãnh đạo.
- Ngoài ra, SMU còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ, cho vay học phí & sinh hoạt phí, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho SV toả sáng và vươn đến những tầm cao mới.
[Image: smu%201%20-%20inec.jpg]

Tiêu chuẩn tuyển sinh:
Khóa học chính thức khai giảng vào tháng 8 hằng năm. Hạn chót nhận hồ sơ trước ngày 1/4
*Yêu cầu: Tối thiểu học sinh đang học lớp 12 tại VN, SAT1 >= 1900, tham dự phỏng vấn.
Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện vào khóa chính, cơ hội vẫn dành cho bạn khi bắt đầu với khóa Dự bị của SMU (Bridging Course), nhập học vào tháng 10.
*Yêu cầu: tốt nghiệp PTTH, SAT1>=1800 hoặc tham dự kỳ thi tại Việt Nam và phỏng vấn trực tiếp với trường (thí sinh đăng ký tham dự thi tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện duy nhất của SMU- Công ty Du học INEC).
*Thời gian nhận hồ sơ: trước đầu tháng 8 (Liên hệ với INEC để biết thời gian cụ thể mỗi năm).
*Học phí: 5,600 SGD/ trọn khóa

Những lợi ích thiết thực của khóa Bridging:
- Được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kĩ năng rất hữu dụng cho khóa chính cũng như đáp ứng được nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu như 100% học sinh chọn khóa này đều vào được khóa chính của SMU.
[Image: tn%20smu%202011%20-%20inec%205.jpg]
- Kết thúc khóa Bridging, SV luôn tự tin và có ưu thế hơn do được trải qua 1 quá trình sống, học tập, làm việc với sinh viên quốc tế.
- Các kỹ năng Anh ngữ cũng được hoàn thiện tốt hơn vì được các Giáo sư chuyên môn giảng dạy & theo dõi sát sao quá trình học tập lẫn tiếp thu bài giảng.
- Là cơ hội để chạm vào các học bổng giá trị của trường.
- Tốt nghiệp khóa Bridging, bạn sẽ tự tin hơn để thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn vào chính khóa.
- Thủ tục đơn giản và nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn từ đại diện duy nhất của SMU tại Việt Nam- Công ty du học INEC.

Chính sách học phí & ưu đãi khi trúng tuyển Chính khóa:
- Học phí của SMU phần lớn được tài trợ bởi chính phủ Singapore.
- Chính sách cho vay học phí & sinh hoạt phí được áp dụng rộng rãi cho sinh viên quốc tế có nhu cầu. Cụ thể: sau khi chính phủ hỗ trợ học phí, SV còn được phép vay thêm 100% mức học phí của SV bản xứ sau khi được hỗ trợ. Mỗi năm SV còn được vay thêm 3,600 SGD cho sinh hoạt phí.
- Ngoài ra, trường còn nhiều chính sách hỗ trợ & các khoản trợ cấp khác.
- SV trường SMU được phép làm thêm trong quá trình học tập và ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.
- SV SMU được hưởng chính sách “Cố định học phí trong suốt khóa học”: nghĩa là mức học phí ban đầu sẽ được áp dụng cố định cho suốt khóa học.
[Image: tn%20smu%202011%20-%20inec%206.jpg]

Các loại học bổng giá trị tại SMU:
1.Học bổng “University Scholar Programme at SMU”: Học bổng bao gồm: học phí (sau khi được trợ cấp của chính phủ) trong suốt 5 năm, trợ cấp mua laptop 3,000 SGD, trợ cấp mua sách 500 SGD/năm, tài trợ chi phí khi tham gia các hoạt động quốc tế.
2.Học bổng “Lee Kong Chain Scholar Programme”: Học bổng bao gồm: toàn bộ học phí trong suốt 4 năm, trợ cấp mua laptop 3,000 SGD, trợ cấp mua sách 500 SGD /năm, tài trợ chi phí khi tham gia các hoạt động quốc tế.
3.Học bổng “SMU Scholarship”: Học bổng bao gồm: học phí trong suốt 4 năm, trợ cấp tiền mặt 5,000 SGD /năm, trợ cấp laptop 3,000 SGD.
4.Học bổng “SMU-Carnegie Mellon University Scholarhip Programme”: Học bổng bao gồm chi phí học 2 năm đầu tại SMU và chi phí bắt đầu năm thứ 3 trở đi tại Carnegie Mellon.
5.Học bổng “Asean Under Scholarship”:. Học bổng bao gồm: học phí, trợ cấp sinh hoạt phí 5,800 SGD/năm.
6.Học bổng “SMU Merit Awards”: Học bổng trị giá tối đa 5,000 SGD/năm.

*Ngoài các học bổng nêu trên, trường còn cung cấp nhiều suất học bổng khác với giá trị thấp nhất từ 700 SGD/loại. Sinh viên có thể nộp đơn cùng lúc cho nhiều loại học bổng.

Tìm hiểu thêm về học bổng du học do INEC cung cấp tại đây.

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
CTy TNHH Tư Vấn Mạng Lưới Giáo Dục Quốc Tế (INEC)
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: [url=ymsgr:sendim?inec.tuvanonline
]inec.tuvanonline[/url] Skype: [url=skype:inec.tuvanonline?call
]inec.tuvanonline[/url]
Website: www.inec.vn

Hỗ trợ đặc biệt từ INEC:
- Hỗ trợ đăng ký thi SAT1 miễn phí, cung cấp sách tham khảo.
- Luyện phỏng vấn.
- Tiến cử các đơn xin học bổng.
- Hướng dẫn hồ sơ xin vay học phí & sinh hoạt phí.
- Hỗ trợ dịch thuật: hồ sơ nhập học, hồ sơ xin vay học - học bổng trong suốt các năm học.
- Hỗ trợ về Thị thực sinh viên; tìm vé máy bay giá rẻ; sắp xếp chỗ ăn ở; đưa đón sân bay.
- Hỗ trợ trong suốt quá trình học tại trường.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách