Nhằm giúp người dùng có hạ tầng lựa chọn sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm song song tạo cơ hội cho những đơn vị khiến ăn chân chính khẳng định chất lượng so mang những sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 38/2012/NĐ-CP đề nghị các đơn vị tham gia kinh doanh, sản xuất nước mắm trong nước bắt đề xuất công bố thực phẩmtrước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường.
12345
Là gia vị chẳng thể thiếu trong bữa ăn người Việt nhưng sản phẩm nước mắm ngày nay nghe đâu ngoài tầm kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh, làm cho người dùng không khỏi lo âu.
Đối mang việc xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm chúng tôi cung ứng tới Quý doanh nghiệp những tài liệu, thông báo cần phải có cho việc công bố chất lượng sản phẩm sở hữu mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:
Căn cứ pháp lý:
Luật ATTP số 55/2010/QH12
Nghị định 38/2012/NĐ-CP
Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và thích hợp quy định an toàn thực phẩm
hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm rất nhiều theo quy định phải có:
Bản công bố thích hợp quy định ATTP.
Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu khoa học, Thành phần cấu tạo, Thời hạn tiêu dùng, hướng dẫn tiêu dùng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy phương pháp bao gói, thứ tự sản xuất…)theo mẫu quy định
Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ mục tiêu theo quy định
Kế hoạch giám sát định kỳ
Kế hoạch kiểm soát chất lượng
loại nhãn sản phẩm
dòng sản phẩmhoàn chỉnh
Giấy đăng ký kinh doanh có ngành buôn bán thực phẩm hoặc chứng thực pháp nhân đối với tổ chức, tư nhân
Giấy chứng thực hạ tầng đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối mang đối tượng phải cấp)
Chứng chỉ thích hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – ví như có
có mong muốn giúp đỡ quý đơn vị giải quyết những vấn đề gặp phải trong công đoạn thực hành giấy tờ hành chính, FOSI thay doanh nghiệp: xây dựng bộ giấy tờ Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm đúng và rất nhiều theo quy định của pháp luật, nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình và khắc phục những trở ngại phát sinh trong công đoạn giám định giấy tờ.
Theo chậm tiến độ, đơn vị chỉ cần cung cấp:
Giấy phép đăng ký buôn bán mang ngành nghề sản xuất, kinh doanh nước mắm
Giấy chứng nhận hạ tầng đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
cái và nhãn sản phẩm
FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo ích lợi trong tương lai cho Quý tổ chức
hỗ trợ đơn vị tối ưu những tiêu chí kiểm nghiệm để tiết kiệm giá bán và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
tương trợ tư vấn, khiến Giấy chứng nhận hạ tầng đủ điều kiện ATTP chỉ mất khoảng nhanh nhất (nếu công ty chưa có).
Đảm bảo ra giấy phép chỉ mất khoảng nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp sở hữu thể sớm hơn).
vun đắp kế hoạch giám sát định kỳ đề xuất bắt đề xuất thực hiện sau khi sở hữu giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối mang sản phẩm của những cơ sở vật chất chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
nc mam-compressed
Sản phẩm nước mắm phân phối trong nước mà FOSI từng tương trợ tư vấn xin giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng
Mọi khó khăn và câu hỏi xoay quanh quéo đến vấn đề công bố thực phẩm nước mắm, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải: 0909 898 783 -
haitran@fosi.vnhoặc Ms Nguyệt: (08) 6682 7330 -
lienhe@fosi.vn để được giải đáp miễn phí và cung cấp thông báo chuẩn xác nhất tạo điều kiện cho công việc buôn bán của Quý tổ chức thật trơn tuột và dễ dàng.
chi tiết xem tại:
http://congbosanpham.vn/cong-bo-tieu-chu...-nuoc-mam/