Làm cách nào để thoát?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm cách nào để thoát?
#1
Emily đang ngồi một mình học bài ở nhà, vào một đêm lạnh và bão. Cha mẹ cô đã có chuyến bay sớm vào buổi sáng tới Úc vì bà ngoại vừa qua đời. Cô đã muốn theo bố mẹ nhưng cô có một kỳ thi quan trọng tiếng Anh ngày hôm sau mà cô không thể bỏ lỡ.

Cơn bão và gió hú bên ngoài càng lúc càng dữ dội. Tất cả điều này đã làm cho cô khó tập trung vào cuốn sách. Khi cô nghe tiếng bước chân nhè nhẹ, Emily bước ra khỏi phòng của mình và nhìn quanh thì đột ngột, cô ấy bị tóm chặt cổ.

"Hãy cho tôi tất cả tiền!" người đã túm lấy cô từ phía sau gầm gừ.

"Kh-có-ở đây không h! Thả tôi… ra!" Emily khóc nghẹn…

"Đừng láo!" người đàn ông thét lên ngày càng kích động. Cô cảm thấy người đàn ông tăng cường sức mạnh cánh tay quanh cổ của cô. Cô không thể nói gì và một vài giây trôi qua trong im lặng. Đột nhiên chuông điện thoại reo làm giật mình cả hai.

"Mọi người sẽ nghi ngờ nếu tôi không trả lời điện thoại," Emily nói.

Với một giọng nói đe dọa, kẻ xâm nhập để cô đi.

"Được, nhưng liệu hồn nếu mày báo cho người nào khác!" Emily đi về hướng điện thoại. Cô lấy một hơi thở sâu và cố gắng bình tĩnh, cô nghe điện thoại.

"Này Emily, làm thế nào để soạn bài đây?!" người gọi đến nói.

"Chào Anna. Cảm ơn đã gọi. Nhớ bài Khoa học ghi chú tôi cho bạn mượn chứ tuần trước không? Vâng tôi thực sự cần chúng trở lại. Nó sẽ là một trợ giúp lớn lao cho tôi. Đây là một trường hợp khẩn cấp, vì vậy nếu bạn có thể cho tôi lại ngày mai nghe. Hãy nhanh chóng trong việc tìm kiếm các ghi chú… tôi cần phải lấy lại cho cuốn sách của tôi bây giờ, Bye” Emily nói. Cô hôn lên điện thoại.
"Mày không nói điều gì là ngoan đó", kẻ đột nhập nói, mặc dù hắn có chút bối rối bởi cuộc trò chuyện qua điện thoại của cô.
"Bây giờ chỉ CHỔ ĐỂ TIỀN ở đâu!" kẻ trộm gào lên.
"Đó ... đó là ... trong phòng của cha tôi. Căn phòng đầu tiên bên phải… ngăn kéo thứ ba", Emily run rẫy nói.

"CHỈ CHỔ cho tao!" người đàn ông nói, và bỏ tay khỏi cổ của cô. Cô hít một hơi dài và gần như khuỵu xuống. Cô thầm cầu nguyện, đi từ từ, im lặng, đến phòng của cha cô. Bất ngờ, cả hai nghe tiếng hụ còi báo động của công an. Kẻ xâm nhập sượng cứng người. Hắn chạy đến cửa sổ gần nhất và nhảy ra nhưng không thoát.
Emily ra ngoài để xem kẻ đột nhập đang bị tống vào xe công an. Cô thấy Anna chạy về phía cô và ôm chầm lấy cô.
"Các em can đảm và thật là thông minh," viên công an nói!
Đố các bạn biết Emily nói gì với Anna? Big Grin
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách