Thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu việt nam  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu việt nam
#1
Là đơn vị số 1 tại hà nội về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất uy tín trọn gói Đồng Gia đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống hoàn hảo tiện nghi cho các gia đình, với nhiều năm kinh nghiệm vềthi cong noi that tai ha noi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
[Image: toa-nha-dgbuilding.png]
Đồng Gia sở hữu showroom noi that chuyên nghiệp và nhiều máy móc công nghệ sấy, ép hàng đầu thế giới. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm bảo mọi vật dụng đến khách hàng đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để Đồng Gia ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng kỹ tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.
<dl id="attachment_1997" class="wp-caption aligncenter" data-mce-style="width: 680px;" style="margin-right: auto; margin-left: auto; max-width: 100%; -webkit-user-drag: none; width: 680px;"><dt class="wp-caption-dt" style="-webkit-user-drag: none;">[Image: quy-trinh-thi-cong-noi-that.jpg]</dt><dd class="wp-caption-dd" style="font-size: 14px; padding-top: 0.5em; margin: 0px; -webkit-user-drag: none;">Quy trình thi công nội thất chuẩn</dd></dl>
Bước 1: Thảo luận và thỏa thuận hợp đồng về thi công nội thất
Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng thi công của Đồng Gia
Bước 3: Tiến hành lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm
Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Đồng Gia khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bào trì nghiêm ngặt, Đồng Gia luôn cam kết các sản phẩm của mình đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất.
Nếu quý khách hàng muốn tìm cong ty thiet ke noi that chuyen nghiep thì đồng gia là lựa chọn số 1 để bạn gửi gắm không gian sống.
Viethousing chúng tôi phân phối các sản phẩm biệt thự vinhomes , Biệt Thự Vinhomes Riverside đang mở bán với cực ưu đãi với triết suất cao nhất, biet thu vinhomes giá rẻ nhất 2015
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách