5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu và an toàn nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu và an toàn nhất
#1
Hiện nay, có rất nhiều quý ông mắc chứng xuất tinh sớm điều đó gây ra rất nhiều rắc rối trong đời sống chăn gối vợ chồng. Vậy, để khắc phúc tình trạng đó một cách tốt nhất và tức thì thì các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Shop người lớn Hà Nội – NAMSHOP : hiện có bán các loại thuốc làm tăng thời gian quan hệ thêm lâu hơn được bào chế dưới dạng thuốc xịt, gel bôi hay thuốc uống như Stud 100 Spray, Procomil Spray, Premjact Male, Epic LifeStyles, Pjur Super Hero, Jo Prolonger Spray, Vigrx for men, Herberex, Vigrx Plus, Emla Cream, Mandelay, …. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có ưu thế mạnh và được khách hàng tin dùng. Ở bài viết này, NAMSHOP Hà Nội xin giới thiệu đến bạn đọc 5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu và an toàn nhấ hiện nay, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu và tốt nhất hiện nay
Mỗi loại thuốc lại có một tính năng, công dụng và cách sử dụng khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 Spray
Stud 100 Spray for men là dòng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ của hãng The Pound International Anh Quốc, đây là dòng thuốc kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá có hiệu quả cao nhất và tốt nhất hiện nay, được nhiều quý ông tin dùng.

Stud 100 Spray với thành phần chính là Lidocaine khi xịt lên phần đầu dương vật, chất gây tê có tác dụng gây tê nhẹ tức thì lớp da biểu bì ngoài dương vật, làm giảm độ nhạy cảm quá mức và giảm tín hiệu kích thích đưa lên não bộ, qua đó nam giới có thể kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn, duy trì và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn rất nhiều.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 có hiệu quả ngay tức thì và rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Stud 100 hiện đang được NamShop bán với giá 350.000đ / 1 chai sử dụng được khoảng hơn 30 lần.

Procomil Spray - Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất của Đức
Procomil Spray – Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất của Đức
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức và được chiết xuất với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 10% có tác dụng gây tê nhẹ lớp da ngoài dương vật, giúp nam giới có thể kĩm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Đây cũng là một dòng thuốc xịt lâu ra khá mạnh hiện nay, bởi hàm lượng chất gây tê lên đến 10%. Procomil Spray hiện cũng được rất nhiều quý ông tin dùng bởi công dụng mà nó đem lại. Procomil Spray có giá bán lẻ là 400.000đ / chai 15ml.

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ Vigrx for men
Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ Vigrx for men
Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ Vigrx for men
Tiếp theo đó là một dòng thuốc uống giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn Vigrx For men. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý cho nam, tăng khả năng cương cứng và giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Thuốc uống Vigrx for men rất phù hợp dành cho những quý ông mắc chứng ” trên bảo dưới không nghe ” hay những cặp vợ chồng chưa được thỏa mãn nhu cầu khi yêu. Vigrx for men hiện có giá bán lẻ là 309.000đ / 1 hộp 8 viên.

Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla Cream
Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla Cream
Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla Cream
Gel bôi Emla Cream cũng là một giải pháp giúp quý ông tăng thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla Cream rất phù hợp cho các quý ông dùng thử và lần đầu sử dụng. Sản phẩm có giá bán là 110.000đ / 1 tuýp 5g

Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact Male Spray
Chai xịt trị xuất tinh sớm Premjact Male Spray
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Premjact
Sản phẩm cuối cùng trong 5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn đó là Thuốc xịt Premjact Male Spray. Đây cũng là sản phẩm của hãng The Pound International Anh Quốc ( thương hiệu sản xuất STUD 100 ). Premjact là sản phẩm ra sau và kế thừa từ Stud 100, nó được cải tiến thêm một số thành phần giúp làm giảm độ nóng khi dùng và giúp kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Chai xịt Premjact Male cũng được bào chế từ chất gây tê Lidocaine nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Chai xịt chống xuất tinh sớm Premjact Male có giá bán lẻ là 400.000đ / 1 chai 15ml …

Trên đây là 5 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá có hiệu quả cao và tốt nhất hiện nay. Sản phẩm giúp cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng và đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai khi ân ái.

Bạn có nhu cầu mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ để xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 094647.2627 để đặt hàng. Hoặc có thể qua trực tiếp địa chỉ của Shop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua hàng. NamShop xin gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể quý khách hàng.

*** Click để tham khảo thêm : 3 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm bán chạy nhất
Chuyên phân phối và bán lẻ Thuốc xịt Stud 100 chính hãng tại Việt Nam
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách