Phượt cùng bạn bè với Kon tum  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phượt cùng bạn bè với Kon tum
#1
Kon Tum với nét văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên cùng nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đang là một điểm hẹn lí tưởng cho những du khách yêu thích loại hình du lịch sinh thái và du lịch tham quan, giải trí. Ngoài khung cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ ra du khách còn có thể chiêm ngưỡng những công trình văn hóa, tôn giáo với nét kiến trúc vô cùng lạ mắt tại mảnh đất này.
du lich kon tum

Một công trình kiến trúc tôn giáo vô cùng độc đáo mà du khách nhất định phải ghé qua là nhà thờ gỗ Ba Na.
Ngoài nhà thờ gỗ Ba Na du khách cũng có thể đến Tòa giám mục Kon Tum để tham quan và tìm hiểu về nét văn hóa tôn giáo của những người dân bản xứ Tây Nguyên xưa kia thông qua các hiện vật tại nhà truyền thống.
Nhà Rông được xây dựng chủ yếu bằng các vật liệu của chính núi rừng Tây Nguyên như cỏ tranh, tre, gỗ, lồ ô...Và được cất ngay tại trung tâm của buôn, làng để thuận tiện cho việc tụ họp của dân làng.


Nhà Rông

Dành cho những du khách yêu thích tìm hiểu lịch sử,Ngục Kon Tum là mộtdi tích lịch sử quốc gia nổi tiếng tại Kon Tum.Đối với những du khách yêu thíchdu lịchsinh thái thì khudu lịch sinh thái Măng Đenlà một địa điểm không thể bỏ qua khi tới Kon Tum. Quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái động - thực vật đa dạng. Ngoài ra với số lượng rất lớn đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống tại đây.

Ngoài ra Kon Tum còn vô số các danh lam thắng cảnh khác mà du khác có thể ghé thăm nhưsuối nước nóng Kon Đào, suối Đăk Na, thác Yaly, thác Đăk Chờ, vườn quốc gia Chư Mom Ray, cầu Kon Klor... Qua đó cho du khách nhiều lựa chọn trong hành trình khám phá Kon Tum của mình thêm sinh động và hấp dẫn.


Rừng quốc gia Chư Mom Ray


Gỏi lá Kon TumĐặc sản Gà nướng khói và cơm lam
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách