Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?
#1
[h=2]Câu hỏi: Chào các bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi, phần mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ. Tôi đang muốn đi cắt mí để khắc phục vấn đề này nhưng không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Sau khi cắt mí cần phải chú ý vấn đề gì. Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp! (Vũ Lan Chi-Hà Nội)[/h][Image: midface.jpg]
TRẢ LỜI:
Chào Chị!
Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa là tình trạng thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ khi bước sang độ tuổi 35. Tuy nhiên, chị cũng không nên quá lo lắng. Bởi vấn đề của chị hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp cắt khóe mắt. Tuy nhiên, chị vẫn đang băn khoăn không biết cắt mí có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:
[h=3]Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?[/h]Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Phương pháp không hề gây ảnh hưởng đến khách hàng bởi:
+ Cắt mí không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản. Toàn bộ quy trình được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác (đảm bảo chỉ tác động dưới túi mắt, mi trên, mi dưới mà không ảnh hưởng tới bộ phân khác như giác mạc hay da mắt), đảm bảo an toàn tuyệt đối.
+ Bác sĩ chuyên thẩm mỹ mắt tiếp thực hiện: Toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện tỷ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng giải pháp này.
+ Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng đủ yêu cầu: Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vùng mắt của khách hàng.
[h=3]Cần làm gì sau khi cắt mí mắt?[/h]Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên:
+ Vệ sinh vùng da cần phẫu thuật, tránh rơi vào tình trạng nhiễm trùng
+ Giữ thói quen sinh hoạt khoa học, không nên xem tivi quá lâu
+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, gây tổn thương vùng mắt vừa phẫu thuật
+ Không nên ăn những đồ gây viêm sưng như: đồ nếp, các loại hải sản…
+ Che chắn, bảo vệ mắt khi đi ra ngoài.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách