HLV Wenger tặng quà giáng sinh ý nghĩa cho Sanchez  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HLV Wenger tặng quà giáng sinh ý nghĩa cho Sanchez
#1
Alexis Sanchez sẽ không góp mặt trong đội hình Chile tranh tài tại China Cup vào tháng Giêng sắp tới.
·Xem trực tiếp tennis hôm nay
·Tổng hợp tin tức quần vợt mới nhất
·Cập nhật kết quả tỷ số tennis
Arsenal và liên đoàn bóng đá Chile đã có cuộc trao đổi quan trọng về việc không để Sanchez tranh tài giải đấu ở Trung Quốc vào đầu năm sau. Nhà ĐKVĐ Copa America đã lên tiếng xác nhận họ sẽ tham dự giải China Cup hồi tháng trước. Sanchez là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của Chile, nhưng anh sẽ không cùng đội tuyển lên đường du đấu trong giải này.
[Image: sancehz-0707.jpg]
Sanchez được thiết kế riêng một kỳ nghỉ đông sắp tới. Ảnh: Metro.
Nguồn tin cho biết HLV Arsene Wenger đang lên kế hoạch cho Sanchez khoảng thời gian lấy lại thể lực, một kỳ nghỉ được thiết kế tỉ mỉ để ngôi sao người Chile có thể có được thể trạng tốt nhất trước khi trở lại Ngoại hạng Anh một cách sung mãn nhất.

Cầu thủ 27 tuổi đã không sở hữu hết thời gian nghỉ đầy đủ trong 3 mùa hè qua vì bận tranh tài tại World Cup và Copa America cùng Chile. Chính vì vậy, một quãng thời gian lấy lại thể trạng đầy đủ chính là biện pháp tốt để Sanchez có thể duy trì phong độ hiện tại. Đặc biệt là khi Sanchez đang thể hiện được mình rất quan trọng với Pháo thủ.

Nhưng trong buổi phỏng vấn với ESPN Brasil tháng trước, Sanchez chia sẻ: “Wenger nói sẽ để tôi nghỉ ngơi, nhưng tôi lại không muốn như vậy. Ngay cả trong những trận đấu, tôi không muốn phải ngồi ngoài. Tôi rất phiền lòng trong những lúc ấy, khi về nhà cũng buồn vì tôi tập luyện là để thi đấu, nghỉ ngơi cũng vì kết quả đó. Bóng đá là công việc của tôi và tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo thực hiện với 100% phong độ.”
http://tennis247express.blogspot.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách