Kêu gọi nhà đầu tư cùng hợp tác kinh doanh tại phú yên  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kêu gọi nhà đầu tư cùng hợp tác kinh doanh tại phú yên
#1
Tuy Hòa Plus - Dự án đầu tư thương mại dịch vụ A-BANK kêu gọi nhà đầu tư cùng hợp tác phát triển tại Tuy Hòa Phú Yên

Trước hết xin tự giới thiệu mình là Quản Trị Viên của Diễn Đàn hàng đầu Phú Yên TUYHOAPLUS, Giám đốc Công Ty Thông Tin Truyền Thông Phú Yên và hiện đang là C.E.O Dự án A-BANK đầu tư kinh doanh 03 dịch vụ chính: tham quan du lịch, giao thông vận tải và buôn bán ô tô, xe máy.

Dự án của mình đã và đang hoạt động được gần 01 năm, vượt qua giai đoạn khởi nghiệp gian nan, thăm dò thị trường, hiện tại đã sinh ra lợi nhuận thực tế (Không phải ý tưởng mộng mơ hay kế hoạch trên sách vỡ). Đến nay đã có được 04 nhà đầu tư với tổng giá trị thu về được đến thời điểm này trên 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).

Cơ Hội Đầu Tư Kinh Doanh Làm Giàu Tại Phú Yên Với Số Tiền Vốn Ít Ỏi

Mình đang kêu gọi vốn đầu tư từ 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) - 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng). Tỷ suất lợi nhuận ròng cam kết tối thiểu 36%/năm (tới hơn 105.88%/năm), trung bình 69.23%/năm. Có thể rút vốn trong vòng 2 tháng nếu không đạt đủ lợi nhuận như cam kết.

Lợi nhuận có thể không quá lớn so với các loại hình kinh doanh khác (khổng thể qua 01 đêm trở thành tỷ phú) nhưng quan trọng là lợi nhuận ổn định lâu dài, rủi ro ở mức rất thấp và được quản lý chặt chẽ. Sau thời gian hoạt động ổn định gần 01 năm, các sản phẩm kinh doanh của Dự Án ngành càng hoàn thiện hơn và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế, có thể xử lý gần như toàn bộ các rủi ro cho nhà đầu tư. Hiện tại các nhà đầu tư vẫn đang yên tâm làm việc lâu dài.

Các báo cáo tài chính điều được công khai, có phần mềm online công nghệ cao giúp nhà đầu tư có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ sổ sách, tiền mặt, lợi nhuận, lịch sử giao dịch, các hoạt động kinh doanh,... qua máy tính, laptop, điện thoại, smart tivi,... hằng ngày dù bất kỳ lúc nào bất kỳ ở đâu.

Hiện nay dự án đã có nhiều khách hàng quen thuộc, có danh tiếng nhất định, đang trong giai đoạn phát triển mạnh, không đủ sản phẩm cung cấp cho khách hàng nên nếu nhà đầu tư nào có nhã hứng đầu tư tại Phú Yên thì rất vui lòng được hợp tác.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!
Dưới đây là số điện thoại của mình:
+8486.8483.666

Cơ Hội Đầu Tư Kinh Doanh Làm Giàu Tại Phú Yên Với Số Tiền Vốn Ít Ỏi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách