M.U gạch tên Trung Quốc chọn Việt Nam trong kế hoạch du đấu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
M.U gạch tên Trung Quốc chọn Việt Nam trong kế hoạch du đấu
#1
Ngay từ lúc này, Manchester United đã chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du đấu hè năm 2017. Và Việt Nam là một trong những điểm đến được MU nhắm đến Cụ thể, Manchester United dự định sẽ khởi động chuyến du đấu hè tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hè năm nay, họ đã có những kỉ niệm đáng quên khi đến Trung Quốc du đấu, đặc biệt là trận gặp kình địch ở Ngoại hạng Anh, Manchester City bị tạm hoãn vì điều kiện thời tiết.

[Image: da-0616.jpg]
M.U sẽ đến Mỹ du đấu trong mùa hè sang năm.
Các quan chức của Quỷ đỏ đã tiến hành một cuộc khảo sát vào tuần trước và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến du đấu hè năm sau. Điểm gần như chắc chắc đội bóng hiện diện là Los Angeles, một địa điểm ưa thích của Jose Mourinho.

HLV người Bồ Đào Nha cũng công nhận những chuyến du đấu hè sẽ giúp đỡ cải thiện cho các cầu thủ và CLB. Chắc chắn ông không thể quên trận thua 1-4 trước Borussia Dortmund tại sân Thượng Hải chỉ có một nửa khán đài được sử dụng bởi NHM. Không khí ở Mỹ sẽ tốt hơn Trung Quốc rất nhiều và nó cũng từng lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào của Mourinho khi từng đến đó du đấu.

Phó chủ tịch Ed Woodward cũng loại bỏ khả năng M.U quay lại Trung Quốc. Dù đây chỉ là những trận đấu giao hữu trước mùa giải, nhưng có lẽ M.U nên chọn một địa điểm có duyên chiến thắng để tạo đà tâm lý cho cầu thủ trước thềm mùa bóng 2017/18.
Mời bạn đọc xem thêm tại: http://tylebongda24h.com/tin-tuc/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách