Thành Lập Fanpage Hiến Máu Nhân Đạo  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thành Lập Fanpage Hiến Máu Nhân Đạo
#1
Xin mạo muội thành lập fanpage trên facebook về hiến máu nhân đạo . mong mọi người hưởng ứng nhiệt tình
ai không có khả năng thì nhấn 'Like" or " share" cho fanpage - thì cũng giúp một phần

http://www.facebook.com/HienMauNhanDao
' Đã viết:Mến chào ACE,

Mạo muội mở ra Fanpage này, có 2 mục đích chính yếu:

- Là nơi lưu trữ data của các thành viên tình nguyện hiến máu (bao gồm: Tên, Giới tính, Nhóm máu, Số điện thoại nóng liên lạc, Số lần hiến máu, Lần hiến máu gần nhất), để khi các ACE có nhu cầu khẩn thiết có thể liên hệ trực tiếp ngay đến thành viên có nhóm máu phù hợp, không cần phải nhọc công post bài và ngồi chờ đợi. Nhắn luôn các ACE tình nguyện: nếu có nhã ý xin post thông tin cá nhân như trên lên Wall. Mình sẽ vời thông tin đó lên page đầu.

- Ngoài ra, nếu ACE post bài có nhu cầu cần máu điều trị vào topic này, mình sẽ update thường xuyên và đưa thông tin đó lên trang đầu tiên, ngõ hầu cho mọi người tiện theo dõi và phản hồi.

Anh Chị Em thân mến, các thông tin mà Anh Chị Em đã gởi lên đây, dĩ nhiên là sẽ có nhiều bệnh nhân liên hệ. Và dĩ nhiên các bệnh nhân này chưa chắc đều là thành viên Fanpage, vì những thông tin này sẽ được các trang thiện nguyện trân trọng cất giữ. Do đó, xin Anh Chị Em đừng ngạc nhiên khi thấy họ nói rằng họ đọc trên đâu đó. Vì tình yêu bệnh nhân, vì lòng thương mến đồng loại, mong Anh Chị Em ra sức giúp đỡ các bệnh nhân đến tận cùng, và có trách nhiệm với thông tin mình đã tự nguyện đưa lên cho cộng đồng.

Có một số trường hợp rất oái ăm: các bạn tự nguyện đưa thông tin lên cho cộng đồng, nhưng khi cần đến thì rất khó liên lạc với các bạn, khi liên lạc được thì cách này hay cách khác đều tìm cách thoái thác.

Đây là sự vô ý thức, lười nhác và đùa giỡn trên tính mạng bệnh nhân nghèo. Một lần nữa xin mong mỏi Anh Chị Em luôn ý thức được nhân tính trong mỗi hành động của mình.

Anh Chị Em có thể rút lui bất cứ khi nào (chỉ cần PM cho mình tên), các bệnh nhân sẽ không làm phiền Anh Chị Em. Nếu trong vài lần nữa, mà không nhận thấy phản hồi tích cực, mình sẽ tự động cập nhật danh sách theo hướng có lợi nhất cho cộng đồng.

Danh sách nhân đạo cần tinh túy, nhiệt tình cực độ, chứ không cần dài lê thê số lượng.

Xin cảm ơn và trân trọng Anh Chị Em rất nhiều!

Đó là lời giới thiệu của fanpage .
Luôn tiện đây mình nói luôn.
bạn nào thích đóng góp công sức để xây dựng 1 fanpage thật là ý nghĩa thì cùng góp sức với mình nhé. mình set làm admin .
Trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm.
có điều gì thiếu sót xin được góp ý.
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời
#2
vote Smile chúc thành công
[Image: 219ff58dc32f1f467aa3811a48fb46bb_42655960.dangnhap1.gif]
  Trả lời
#3
lên cho một ngày mới an lành
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách