River city-Một dự án độc đáo tại Quận 7  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
River city-Một dự án độc đáo tại Quận 7
#1
River city-Một dự án độc đáo tại Quận 7
Căn hộ River City là dự án được triển khai bởi liên minh 3 bên gồm Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản), đã chính thức ra mắt ngày 25/4.
[Image: can-ho-river-citya7_grande.jpg]
Dự án River City với tổng vốn đầu tư “khổng lồ” lên đến 500 triệu USD. River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại khu đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn với những tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
>>>Xem nhiều hơn:
+ river city
+ dự án rivver city giá rẻ
+ Căn hộ river city giá rẻ
Với nỗ lực xây dựng nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM, chủ đầu tư đã đưa vào khu căn hộ hệ thống 99 tiện ích , trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại VN là Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Đường hoa đi bộ trên không, Hồ bơi thác nước hai tầng… Những tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.
Dự án căn hộ River City có quy mô gồm 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25ha, có vị trí rất đẹp trải dài gần 1,5 km trên mặt tiền sông Sài Gòn (gần cầu Phú Mỹ, quận 7), có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn.
Sự kết hợp của ba “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản lợi thế của mỗi bên về quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án và nguồn vốn mạnh mẽ sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sớm đưa căn hộ River City đi vào sử dụng, mang lại cho khách hàng một không gian sống với những tiện ích vượt trội, đẳng cấp nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách