Học giỏi tiếng anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học giỏi tiếng anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết
#1
Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi.

Tuy nhiên, đối với những người học tiếng Anh, một trong những điều khó khăn nan giải nhất chính là học từ vựng và thực hành chúng thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn đang phát triển vốn từ bằng cách cố gắng tiếp thu càng nhiều từ một ngày càng tốt?

Bạn đang học từ vựng bằng cách nhẩm đi nhẩm lại để nhớ kĩ hơn?

Bạn đang học vật vã để cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết được thành thạo nhưng mãi vẫn không hiệu quả

Cho dù bạn đang học bằng cách nào nhưng sau một thời gian nhìn lại, bạn thấy vốn từ vựng của mình không khá lên bao nhiêu, 4 kỹ năng cũng chẳng hề cải thiện,

[YOUTUBE]m4zUUqfxnjs[/YOUTUBE]

Đăng ký học tại đây

Vậy nguyên nhân là gì? Câu trả lời: đó là do bạn đã chọn SAI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

Khóa học " Phương Pháp Học Thành Thạo Bốn Kỹ Năng Tiếng Anh" sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh.Lợi ích khóa học

Bạn sẽ hệ thống lại lượng kiến thức tiếng anh hiện tại

Tăng vốn từ vựng của mình lên 3000 từ

Có phương pháp học tiếng anh tối ưu nhất

Thành thạo cơ bản cả 4 kỹ năng quan trọng của tiếng anh

Sở hữu vốn từ trong giao tiếp nhiều hơn, tự tin hơn khi trao đổi bằng tiếng anh

Soạn thảo văn bản cũng sẽ vô cùng dễ dàng với các bạn

Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, thăng tiến cao hơn khi nắm bắt được các yếu tố để có được phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

Đối tượng đào tạo

Tất cả những ai muốn được cải thiện các kỹ năng tiếng anh và tăng vốn từ vựng của mình


Thông tin giảng viên

[Image: November1120161117am_bui-duc-tien_thumb.jpg]

Bùi Đức Tiến - Thạc sĩ Ngôn ngữ học
Thạc sĩ Bùi Đức Tiến tốt nghiệp thạc sĩ Linguistics, Đại học Curtin. Ông hiện là giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM. Ngoài ra, thầy còn là người sáng lập Anh Ngữ English Master Center
KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY:
* Các môn tham gia giảng dạy ở khoa tiếng Anh ĐHSP TP. HCM:
* Nghe, Nói, Đọc và Viết Tiếng Anh
* Ngôn ngữ học ứng dụng.
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC
* Đồng sáng lập diễn đàn sinhvienkhoaanh.net dành cho sinh viên khoa Anh trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Mục tiêu: giúp các bạn sinh viên có một môi trường thiết thực để truyền đạt kinh nghiệm học tập.
* Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM
THÀNH TỰU/DỰ ÁN:
* IELTS 8.5 trong đó điểm môn Viết là 8.0
* 2009, 2010, 2011: Nhận học bổng Lawrence S. Ting dành cho sinh viên xuất sắc nhất các trường đại học & Học bổng của Hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh
* 2008: Giải 3 kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 12
Trả lời
#2
cảm ơn đã post lên diễn đàn nhé
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MAPS THE AGENCY
Du học Canada / Tư vấn du học Canada / Định cư tại Canada
Việc làm tại Canada / Thủ tục chứng minh tài chính du học Canada
Website : http://www.maps-vietnam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/mapstheagency/
Trả lời
#3
Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ!!!
Có bao giờ bạn đau đầu, chán nản khi những nỗ lực học Tiếng Anh của mình không hoặc rất ít tiến bộ? Và để rồi nhiều lúc bạn tự hỏi liệu trên đời có tồn tại một Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ nào không?
Mình cũng đã từng trải qua những cảm giác như của bạn và có lẽ mình may mắn hơn bạn khi mình đã thật sự tìm thấy Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ một cách hoàn toàn tình cờ để rồi từ đó nó hoàn toàn thay đổi quan niệm của mình về việc học Tiếng Anh.
Nếu các bạn đã, đang vào theo học Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ thì các bạn cũng biết chắc chắn rằng: PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TUYỆT VỜI CÓ THỂ GIÚP CÁC BẠN DÙNG TIẾNG ANH NHƯ TIẾNG VIỆT!
Lý do: Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ được thiết kế dựa trên các công trình khoa học và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bạn đọc đang theo học phương pháp các cơ sở khoa học dùng để xây dựng nên: Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ cho những ai chưa biết
1. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và Triết học Lão Trang:
Thuận theo tự nhiên. Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước tiên và sau đó là đọc viết.
Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.
Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?
Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.
2. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và các kết luật của ngôn ngữ học:
-Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.
-Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.
-Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.3. PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ VÀ PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND FREUD:
3. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và phân tâm học của Sigmund Freud:
Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.
4. Phương Pháp Tiếng Anh Thần Kỳ và triết học duy vật biện chứng:
Chuyển hóa lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.
Nếu các bạn vẫn chưa có niềm tin vào PHƯƠNG PHÁP NÀY, và cho rằng mình đang “nổ” thì cách tốt nhất để các bạn có thể đặt niềm tin vào phương pháp như sau: hãy download ebook PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH THẦN KỲ ngay lập tức và học theo hướng dẫn trong cuốn sách để tự mình kiểm chứng

Thông tin chi tiết cũng như cách tải tài liệu full cho phương pháp thì các bạn search google với từ khóa “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ” nhé. Vì đây là phương pháp rất hiệu quả nên mình muốn share cho tất cả mọi người được biết. Thank for reading!
Trả lời
#4
cám ơn bài viết rất hữu ích của bạn Big Grin
Trả lời
#5
Tiếng anh thì mình nghĩ là phải học từ từ chứ không thể nào mà một ngày một buổi có thể thành công được. Mình cũng theo học nhiều chỗ lắm nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng cả. Có nhiều trung tâm học được thì lại học phí mình không trả nổi nên không theo kịp. Sau đó bạn mình giới thiệu qua ICES học cũng được học phí cũng không cao quá đâu. Rồi mình theo học ở ICES đến giờ cũng được 1 thời gian và cũng đã có sự tiến bộ. Học mình được nói chuyện nhiều với giáo viên nên mình rất thích, mình chia sẻ cho mọi người tham khảo tại 091.333.5203 nhé cả nhà
Trả lời
#6
nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh mà nhiều người hằng mong đợi
Trả lời
#7
Mình đang học T.A tại ICES q7 nè. Ở đây môi trường học rất tốt, học rất vui và dễ hiểu, mình tự học TA ở nhà trước 1 cách chủ động nhất bằng mã code học online trường tặng, rồi sau đó đến lớp luyện tập hoàn toàn bằng tiếng Anh luôn, mỗi buổi 1 chủ đề khác nhau, chia nhóm để học tập cùng nhau và thực hành T.A nữa vui lắm. Gv hướng dẫn cho mình phương pháp và cách học sao cho hiệu quả nhất. Gv cực kì vui tính và nhiệt tình. Nếu phát âm sai thì thầy cô sẽ sửa ngay cho mình. Bạn alo sđt hỏi thêm nè 0913.335.203
Trả lời
#8
Mình thấy ở ICES đào tạo giao tiếp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chuyên sâu đó bạn có thể học chương trình này và đi thi bất cứ chứng chỉ nào cũng ok với lại nó hoàn thiện tất cả các kĩ năng mình thấy hay lắm đó. Trường đào tạo khá bài bản với mức học phí khá mềm nhưng đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bạn đến xếp lớp để biết trình độ bản thân ở mức nào trước hoàn toàn miễn phí, level T.A của bạn sẽ được cải thiện nhanh thôi. 
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách