Cựu tiền đạo Arsenal tiếp tục nối gót các ngôi sao sang Trung Quốc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cựu tiền đạo Arsenal tiếp tục nối gót các ngôi sao sang Trung Quốc
#1
Tiền đạo Lukas Podolski là mục tiêu mới nhất được các CLB tại Trung Quốc nhắm tới trong kì CN mùa Đông sắp đến.

Đích thân đại diện CLB Galatasaray công nhận thông tin nha cai uy tin Beijing Guoan đã hỏi mua Podolski ngay trong kì CN mùa Đông. Được biết, lời đề nghị vào khoảng 5.5 triệu bảng và đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng để Podolski ra đi nếu trung phong này đồng ý.

[Image: podolski-0802.jpg]
Podolski là mục đích mới nhất của các CLB tại Trung Quốc

Tháng 2 vừa qua, Galatasaray cũng bán một trung phong khác sang giải VĐQG Trung Quốc là Burak Yilmaz với giá 6.5 triệu bảng, nhận mức lương 6.5 triệu bảng/năm. Điều đáng nói, điểm tới của ket qua bong da tiền đạo 31 tuổi này cũng là Beijing Guoan. Sau gần một năm, nhì bên tiếp tục ngồi vào bàn thương lượng do một trung phong khác là Podolski.

san sẻ với báo giới, người đại diện của Galatasaray, Levent Nazifoglu cho biết: "Chúng tôi đã nhận được lời đề xuất hấp dẫn từ phía Beijing Guoan về trường hợp của Lukas Podolski. ngày nay, chúng tôi đang cân nhắc đến lời đề xuất này. khả năng ra đi của Podolski dựa dẫm vào cậu ấy."

Trước Podolski, một tiếng tăm đình đám khác cũng vừa cập bến Trung Quốc là Oscar. Tiền vệ này ngốn của Shanghai SIPG đến 60 triệu euro.

Nói về Podolski, trung phong này có 129 lần ra sân trong Manchester United áo tuyển Đức và từng chinh chiến ở các CLB tăm tiếng như FC Koln, Bayern Munich và Arsenal. Nếu gia nhập Beijing Guoan, Podolski sẽ là bằng hữu của những cầu thủ người Brazil như Renato Augusto hay Ralf.

Xem thêm tại: https://keobongda88.wordpress.com/ket-qua-bong-da/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách