vé máy bay tết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
vé máy bay tết
#1
Phòng vé bình dương chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay tết

Mua vé máy bay tết tại phòng vé máy bay bình dương, Phòng vé bình dương chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, Tổng đài hỗ trợ đặt vé 06506296651, 0987747037, 0988137557, 0937099188

Phòng vé bình dương chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay tết
kinh nghiệm mua vé máy bay tết

Qúy Khách hàng nên đặt vé tết sớm để có giá rẻ
Chia sẻ về kinh nghiệm mua vé Tết Phòng vé bình dương – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của website: http://www.vemaybay24h.net.vn cho biết, để chắc chắn có được vé máy bay tết trong đợt cao điểm chi phí lại thấp nhất, hành khách nên mua vé sớm. Vé mua càng xa thời điểm bay, giá vé càng rẻ.

Cũng theo Phòng vé bình dương, để phục vụ nhu cầu về quê đón Tết, đoàn tụ gia đình của hành khách tăng cao trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán, Các hãng cũng đưa ra thông báo sẽ tăng chuyến một số đường bay cao điểm.

Theo nhu cầu đi lại các Hãng sẽ tăng thêm từ 10 đến 20 chuyến bay mỗi tuần từ TP. HCM đi Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng và Huế. Đặc biệt, đường bay Vinh – Đà Lạt sẽ bay khứ hồi mỗi ngày (tăng từ 3 lên 7 chuyến khứ hồi/tuần). Những ngày giáp tết, Hãng sẽ tăng thêm 7 chuyến mỗi tuần các đường bay Hà Nội đi Đà Lạt và Đà Nẵng; TP.HCM đi Hà Nội và Cam Ranh, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách.

Cũng trong dịp Tết năm nay, để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách, các hãng hàng không như Vietnamairlines, VietJetAir, Jetstar đã tăng chuyến chặng TP.HCM – Đà Nẵng lên 42 chuyến khứ hồi/tuần (tương đương 7.560 chỗ). Với số lượng chỗ tăng thêm, hành khách đi và về từ Đà Nẵng sẽ không còn phải lo thiếu vé máy bay tết về quê sum họp gia đình.

VÉ MÁY BAY TẾT BÌNH DƯƠNG

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách