Tde đào tạo mc

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tde đào tạo mc
#1
MC ngày nay đã trở thành một từ thông dụng, và theo đó nghề MC cũng trở nên phổ biến và thu hút giới trẻ. Ngày càng nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức với cơ hội được đứng và nói trước hàng ngàn người, nhưng điều đó thật không đơn giản vì yêu cầu để trở thành một MC không chỉ có ngoại hình mà còn có cả khả năng ứng biến linh hoạt, tính hài hước và hiểu biết ở nhiều lĩnh vực. Trở thành một MC chuyên nghiệp không chỉ là học thuộc nội dung và nói, mà đôi khi chính bạn phải là người biên tập cho chương trình của mình hay sáng tạo thêm những “nút thắt” để làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn.
TDE company cho ra đời chương trình đào tạo MC nhằm giúp các bạn trẻ tự tin, năng động muốn thử sức với lĩnh vực này.
Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu của một chương trình bài bản.
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong việc dẫn chương trình truyền hình sẽ giúp bạn chỉnh sửa tác phong, hình tượng, giọng nói, cách phát âm chuẩn nhất, giúp bạn tiến từng bước một vững chắc trên con đường trở thành MC.
Phương pháp đào tạo bài bản, giúp học viên có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, phát triển tính năng động, khả năng viết, khả năng diễn đạt, tăng khả năng làm việc nhóm, phát triển khả năng cá nhân và định hướng lĩnh vực hoạt động… Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội cọ sát với thực tế qua các chương trình truyền hình hay trong các chương trình hội nghị, sự kiện của các đối tác công ty TDE chúng tôi.
Tiêu chí của chúng tôi là đào tạo được những MC dẫn chương trình uyển chuyển, ứng biến linh hoạt và vận hành chương trình một cách trơn tru nhất.
Chương trình học :
_ Bước 1: Nghệ thuật sử dụng ngôn từ : Các giảng viên sẽ phân tích giọng nói của từng học viên, chỉnh sửa các phát âm sai, chưa chuẩn, luyện thanh, chỉ dẫn cách sử dụng ngôn từ phù hợp cho từng sự kiện, từng chương trình. Là bước khởi đầu quan trọng trong việc học tập trở thành MC.
_ Bước 2 : Nghệ thuật diễn cảm : Biểu cảm của một MC rất quan trọng, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn cách biểu hiện cảm xúc qua hình thể cũng như giọng nói, thu hút khán giả vào những gì MC đang trình bày.
_ Bước 3 : Biên tập chương trình và viết lời dẫn : Giúp học viên tìm hiểu về công việc của một người biên tập chương trình, rèn luyện khả năng viết và diễn đạt ngôn từ chuyên nghiệp hơn trong việc soạn và biên tập kịch bản.
_ Bước 4: Rèn luyện sự tự tin : sự tự tin là một phần không thể thiếu đối với MC, học viên sẽ được học cách khắc phục nỗi sợ khi đứng trước đám đông, trước máy quay, được chỉ dẫn cách trò chuyện hoạt bát và cách biểu cảm thu hút.
_ Bước 5 : Kỹ năng hoạt náo, quản trò : một người MC phải là người biết “làm nóng” sân khấu, vì vậy không thể thiếu kĩ năng hoạt náo, quản trò. Học viên sẽ được hướng dẫn trong việc xây dựng các trò chơi hoạt náo trước đám đông, nhằm làm cho chương trình hấp dẫn.
_ Bước 6 : Hóa trang : để trở thành MC chuyên nghiệp thì bạn cũng cần chuyên nghiệp từ ngoại hình. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thời trang phù hợp với bạn, đồng thời chỉ dẫn cách trang điểm, phối hợp trang phục phù hợp với từng chương trình thực tế, ngoài trời, sân khấu, v.v…
_ Bước 7 : Thực hành sử dụng ngôn từ : Học viên sẽ tự viết một kịch bản và trình bày, giảng viên đánh giá và lựa chọn chương trình thích hợp để học viên được thực hành.
_ Bước 8 : Bài tập rèn luyện phản ứng nhanh : Học viên sẽ được thực hành các bài tập là các chương trình thực tế, rèn luyện khả năng phản ứng nhanh trước các tình huống hóc búa. Giảng viên sẽ xem xét và đánh giá, chỉnh sửa khác phục những lỗi sai xót.
_ Bước 10 : Thực hành dẫn chương trình : Học viên sẽ được dẫn một chương trình thật sự và chuyên nghiệp với sự giám sát của giảng viên.
Hãy đến với với TDE company và để tài năng của bạn tỏa sáng.

ĐỊA CHỈ : 236/29 HÒA HẢO ,P.3, Q.10,TP.HCM
TEL: 0909535553 ( C. LAM)
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách