‘Đàn em’ của Công Phượng, Tuấn Anh sang Anh du đấu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
‘Đàn em’ của Công Phượng, Tuấn Anh sang Anh du đấu
#1
Với sự hiện diện của nhà tài trợ mới, lứa “đàn em” của Công Phượng, Tuấn Anh ở Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ có cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Sau khi khép lại mối lương duyên với Nutifood trước thời hạn 2 năm, CLB HAGL đã không gặp nhiều trở ngại để tìm được một nhà tài trợ cùng đồng hành. Theo đó, nhãn sữa IQLAC PRO của Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) và CLB HAGL đã chấp thuận ký vào bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm ngay trước thềm mùa giải mới 2017 khởi tranh.

[Image: tuan-anh-0918.jpg]
HAGL của Văn Toàn có nhà tài trợ áo đấu mới.
Cùng với việc sở hữu cho mình nhà tài trợ mới trong thời gian tới, ban lãnh đạo và cầu thủ của HAGL đã đón nhận thêm những hy vọng mới khi những cầu thủ trẻ ở học viện HAGL Arsenal JMG sẽ được hỗ trợ để được ra nước ngoài du học, giống như lứa đàn anh từng sang châu Âu khi còn khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam.

Theo những nguồn tin thân cận mới nhất được tiết lộ, nhà tài trợ mới của HAGL sẽ giúp liên hệ và trợ giúp cho lứa cầu thủ tiếp theo của Học viên HAGL ra nước ngoài thi đấu. Về phía HAGL, đội bóng này cũng muốn lứa đàn em của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh được thử lửa và trưởng thành hơn với nền bóng đá phát triển của châu Âu hay Hàn Quốc.

Đối tượng được ưu tiên tạo điều kiện là những cầu thủ cùng U15 HAGL giành chức vô địch U15 Quốc gia và lọt vào VCK U17 Quốc gia năm 2016.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách