Di chuyển như cầu thủ nghiệp dư, Costa chửi Pedro ngay trên sân  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Di chuyển như cầu thủ nghiệp dư, Costa chửi Pedro ngay trên sân
#1
Diego Costa đã tỏ ra vô cùng bất mãn với Pedro, khi số ’11’ của Chelsea có một tình huống di chuyển như cầu thủ “nghiệp dư” trong trận thua Tottenham rạng sáng nay.

Cụ thể tình huống này bắt đầu ở phút 20 của trận đấu. Trong tình huống này, Pedro dường như đã có một quyết định di chuyển thiếu không ngoan để nhận lấy đường chuyền của Hazard bên cánh trái.

[Image: 3a1-0851-1.jpg]

Tuy thời điểm này tỷ số của trận đấu vẫn đang là 0-0, nhưng Diego Costa đã có tỏ ra vô cùng không hài lòng với người đồng đội. Ngay sau khi Pedro có tình huống di chuyển thiếu không ngoan và để lỡ một pha lên bóng của Chelsea, Costa đã liên tục lớn tiếng chỉ trích người đồng đội ngay trên sân. Thậm chí cả khi Pedro đã biết sai lầm của mình, Costa cũng đã chạy theo để ‘xả giận’.

Trở lại với trận đấu, Costa và Pedro trận này cũng đã chơi không thật sự thành công, và cả hai cũng chẳng thể giúp The Blues có được bàn thắng nào vào lưới Tottenham. Trong khi đó với các pha đánh đầu ấn tượng, Dele Alli đã 2 lần làm lưới của Chelsea phải rung lên, qua đó mang về thắng lợi 2-0 dành cho Tottenham.

Tuy để thua trong trận đấu này, nhưng ngôi đầu của Chelsea cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều khi họ vẫn đang hơn Liverpool tới 5 điểm. Trong khi đó Tottenham đã vượt qua Arsenal để sở hữu cho mình vị trí thứ 4 trên BXH.
Nguồn bài viết: http://tylebongda24h.com/tin-tuc/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách