[Thông Báo] Member và BQT chú ý!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Thông Báo] Member và BQT chú ý!
#1
Thứ nhất tất cả mọi thành viên của 4r phải tuân thủ theo Nội quy của 4r
+ Mọi hành động + lời nói có ý xúc phạm + chửi bới + gây rối + mất trật tự + nhắc nhở quá 2 lần không nghe = Band ních vĩnh viễn.
+ Các MOD + SMOd + VIP trong 4r phải có tác phong nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc được giao phó.
+ Các bạn mem cũ phải thật sự nhiệt tình + giúp đỡ + vui vẻ + hòa đồng với Mem mới. Những ai gây mất đoàn kết, chia bè kéo phái trong 4r sẽ bị Band nick vĩnh viễn.
+ Những ai trong BQT nên ghi nhớ. Không nên tự cho phép mình là người cao hơn Mem vì được nằm trong BQT. Hãy thật sự đi sâu vào lòng Mem và phải biết cách quản lý + cư xử với mem cho phải.
+ Những hành động như có người lạ vào 4r chửi bới + gây gổ + spamer . BQT và các Mem phải thật sự khôn khéo. Và biết cách giải quyết làm sao để giảm thiểu càng ít sự cố đáng tiếc xảy ra.
+ Các biện pháp kỉ luật Sẽ áp dụng với bất kỳ thành viên nào "Vua PHẠM TỘI XỬ NHƯ DÂN"
+ Người trong BQT không được cậy quyền + xử lý các trường hợp trong mọi tình huống không được vội vàng và nghe theo 1 chiều hướng. Không xử lý theo tình cảm cá nhân ( Bao che hoặc thiên vị). Bất kỳ ai vi phạm cũng sẽ bị xử lý theo quy định.
+ Các nội dung chát trong chatbox sẽ được SMOD và ADMIN reset thường xuyên,( 1 lần/1 ngày. hoặc có thể nhiều hơn khi cần thiết ) (chỉ trừ những trường hợp hi hữu thì cấm không ai được xóa )
+ Mọi hành động + lời nói đều phải thật sự nghiêm túc và có trách nhiệm Smile
+ Về việc post bài: Những bạn nào có tình trạng post bài spam để lấy số lượng sẽ bị nhắc nhở và del bài viết, nghiêm cấm chèn link web khác trong bài viết. Vi phạm sẽ bị phạt cảnh cáo và del bài + Band nick.. muốn chèn link thì sử dụng hộp thẻ chèn liên kết của 4r ( MOD và SMOD có trách nhiệm test lại bài viết + edit lại nếu cần thiết )
+BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bài viết của member
+ Post các bài viết có số lượng ký tự quá dài thì pải chèn thêm hình ảnh vào cho topic thêm đẹp mắt + phong phú + không gây cảm giác chán cho người đọc.. không được xuyên tạc và ghi rõ nguồn bài viết
+ Các thành viên trong 4r không ngoại trừ bất cứ ai đều phải có trách nhiệm là vận động + kêu gọi thêm các bạn mới vào 4r.
+ 4r sẽ tổ chức các event + các cuộc thi + các buổi offf , partin thường xuyên
+ Chức vụ trong 4r: Sét cho các MOD sẽ có. MOD thử việc và MOD chính thức
SMOD và ADMIN sẽ theo dõi công việc và xét về công lao + cống hiến cho 4r để reset BQT.
+ Làm SMOD hay MOD hay ADMIN đều pải tuân thủ theo nội quy chung của 4r và bảng này. Phải biết làm gương cho member
+ BQT band nick hay nhắc nhở ai thì cho vào TOPICT BẢNG PHONG THẦN ở mục thông báo và để lại bằng chứng bằng ảnh hoặc video . Không được band vô cớ khi chưa có bằng chứng.Riêng 1 số trường hợp nếu bị quá 10 người cùng đứng lên tố cáo thì k cần chứng cứ. bắn ních không báo trước
+BQT có quyền không cần dữ phép lịch sự vs bất kì trường hợp nào mang tính kích động quá mức. bắn thẳng tay thẳng chân vs bất kì bạn member nào có những hành động hay những lời lẽ xúc phạm đến cá nhân hay tập thể Smile nhắc nhở quá 2 lần mà vẫn tái phạm cứ thẳng tay. cho nó lập ních mới hay resert lại modum mỏi tay thì thôi. ( điều này áp dụng cho thực tế nhé. phép vua thua lệ làng )


[SIZE=4]Những điều trên sẽ được áp dụng và có hiệu lực ngay sau khi toppic này được post lên. Mong mọi người chú ý đọc và ghi nhớ để tránh những điều đáng tiếc xảy ra Smile hãy cùng nhau góp sức để 4r Uhm.vn ngày càng phát triển Smile . mình cũng xin nói luôn không nhiều bạn lại nghĩ mình vs bạn kẹo cậy quyền. Những gì mình viết ở trên + công cuộc cải tạo và tuyển mới lại BQT cho 4r mình và bạn kẹo cùng smod biasaigon đã được sự cho phép và giúp đỡ của admin của diễn đàn anh Llinh . ních name uhm.vn Smile
Các điều luật ở trong bảng trên sẽ thường xuyên được update Smile
[/SIZE]
Thân..!
[Image: 219ff58dc32f1f467aa3811a48fb46bb_42655960.dangnhap1.gif]
  Trả lời
#2
Mình muốn hỏi câu này: "muốn chèn link thì sử dụng hộp thẻ chèn liên kết của 4r" mình không hiểu cái này, tức sao cả?
vifonicnews
  Trả lời
#3
uppppppppppppppppppppppppppp
  Trả lời
#4
mình vừa gia nhập uhm . sẽ chấp hành đúng nội quy
  Trả lời
#5
Thành viên mới, hứa sẽ chấp hành đúng nội quy.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách