Học phí ưu đãi lớp tiếng anh dành cho người mất gốc

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học phí ưu đãi lớp tiếng anh dành cho người mất gốc
#1
Học phí ưu đãi lớp tiếng anh dành cho người mất gốc
Bạn đang băn khoăn nên bắt đầu học tiếng anh từ đâu khi lâu rồi không sử dụng tiếng anh,Phải bắt đầu như thế nào?
Sử dụng những giáo trình gì để học hiệu quả nhất và có khả năng giao tiếp được với người nước ngoài trong thời gian ngắn ?
Nắm bắt được những yếu tố tâm lý của các bạn sinh viên và những người đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp , trung tâm anh ngữ STAGESEnglish tổ chức khóa học thử hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên mới bắt đầu đồng thời trao tặng cho các bạn phiếu giảm giá học phí lên tới 1.000.000đ.
Các bạn hãy nhanh tay đăng kí STAGES English sẽ liên hệ trực tiếp với bạn .
Cách thức đăng kí:
Trả lời
#2
hay quá mình cũng bị mất gốc tiếng anh không biết bao giờ mới có cơ hội để học nếu co cơ hội mình sẽ tham gia
Trả lời
#3
vantam123abc Đã viết:hay quá mình cũng bị mất gốc tiếng anh không biết bao giờ mới có cơ hội để học nếu co cơ hội mình sẽ tham gia
Cơ hội là do mình tạo ra mà bạn . Chần chừ thì cơ hội mãi chỉ là cơ hội chứ không thành hiện thực được bạn ah.Nếu bạn quan tâm bạn có thể nhắn tin cho m số điện thoại hoặc địa chỉ email , M sẽ gửi cho bạn các chương trình khuyến mãi và thông tin khóa học ở Anh ngữ STAGES
Trả lời
#4
tại sao em chưa đăng bài được
Trả lời
#5
Với mình thì từ ngày học ở ICES thì Tiếng Anh của mình đã sang một bước ngoặc mới, mình đã có thể chủ động, rành rẽ và dạng hơn khi nói T.A, Đối với sinh viên, học sinh mà nói thì tìm 1 nơi ôn luyện tốt và học phí vừa túi tiền thì ko phải là chuyện dễ dàng, nên mình đã đk học giao tiếp bên ICES. Lớp mình có chưa tới 10 học viên nữa. Gv luôn tận tuỵ tận tụy dạy và hướng dẫn mình nhiều cách đê nhớ bài và học rất là thú vị nha. Mình cũng được tạo môi trường giao tiếp nhiều nên cũng nhanh tiến bộ lắm! Mình thấy tìm 1 trung tâm vừa ý ko phải chuyện dễ dàng nên xin chia sẻ với mí bạn nơi mình học. Hy vọng mí bạn sẽ thấy hài lòng. ^_^ Mình có sđt trung tâm nè 0913335203. Mình share để các bạn tham khảo nha.
Trả lời
#6
Bạn muốn tìm nơi học mà giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì bạn thử đến ICES tìm hiểu qua đi. Gv dạy giao tiếp 4 kĩ năng cũng như giúp mình hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn, thầy cô dạy rất nhiệt tình, chăm chút học viên, học được 1 khóa là giao tiếp ok 70% rồi. À bên này có tặng account học online nữa nha.
Trả lời
#7
Tht quá khó khi hc vi 100% giáo viên nước ngoài trong khi tiếng anh đã cn kit...Mình nghĩ ILI s giúp các bn điu này, s có giáo viên tr ging trong sut khóa hc ca bn, đ giúp mình làm quen vi người nước ngoài
http://ili.edu.vn/vi/contact-us
Trả lời
#8
Mình thấy giáo viên bên ICES dạy tốt đó bạn, trước khi đăng kí sẽ được test trình độ giúp bạn chọn được lớp phù hợp khả năng của mình. Ngoài ra giáo viên tận tình luôn tạo không khí sôi nổi cho buổi học,bạn có thể rèn luyện kĩ năng giao tiếp của mình trong môi trường thân thiện với số lượng học viên giới hạn nên cũng dễ tiếp thu bài giảng.Mình lại còn được tặng mã code online để học thêm khi rãnh nữa.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách