Javier Hernandez lên tiếng về việc trở lại nước Anh thi đấu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Javier Hernandez lên tiếng về việc trở lại nước Anh thi đấu
#1
Trong một tuyên bố mới đây, Javier Hernandez đã báo cáo bác bỏ bản lĩnh đầu quân cho Liverpool và Chelsea để tiếp tục ở lại Bundesliga thi đấu.

Cho tới thời điểm này, có lẽ nhiều CĐV M.U vẫn đang cảm thấy nuối tiếc khi MU đã để Javier Hernandez ra đi. Kể từ khi gia nhập Bayer Leverkusen vào năm 2015, siêu sao người Mexico đã mau lẹ biến thành một ket qua ngoai hang trong những chân sút đáng sợ nhất tại Bundesliga khi đã ghi được 33 bàn sau 63 trận chiến.

[Image: 3a1-0913.jpg]

Theo truyền thông Anh trong nhiều tuần qua, hiện Javier Hernandez cũng đã đứng trước cơ hội quay lại Ngoại Hạng Anh thi đấu khi đang nhận được khá nhiều sự quan hoài từ phía Chelsea và Liverpool. dù rằng vậy trong một tuyên bố mới đây, 'Hạt đậu nhỏ' đã bác bản lĩnh trở lại Xứ sở sương đui mù thi đấu.

"Tại sao tôi lại muốn ở lại link nha cai uy tin Bundesliga thi đấu ư? bởi vì đơn giản tôi cảm thấy vui và hạnh phúc. Tôi đã học được rất nhiều thứ tại Bundesliga, cả trong tư cách của một cầu thủ lẫn một người nam nhi."

"Tôi muốn được thi đấu tại Champions League, và may mắn là Bayer đã được góp mặt trong giải đấu này trong vòng nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn còn lại của mùa giải."

Xem kết quả bóng đá tại: http://ketqualive.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách