Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem bói  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giải mã giấc mơ thấy mình đi xem bói
#1
toàn cầu tâm linh vẫn là một để tài ko mang lời tư vấn hoặc vẫn chưa có lời trả lời nào thỏa đáng. sở hữu những giấc mơ cho tới thời khắc bây giờ nó vẫn còn là một bí mật. Trong cuộc sống hiện tại, bản thân không tin vào bói toán gì cả, nhưng đến có giấc mơ lại mơ thấy mình đi xem bói, còn mơ thấy cảnh chuyện trò sở hữu thầy bói nữa chứ.

[Image: giai-ma-giac-mo-thay-minh-di-xem-boi.jpg]

Luận giải giấc mơ thấy mình đi xem bói

Theo những chuyên gia gia của kqxsmb thấy rằng trong giấc mơ thấy bản thân đi xem bói đầu năm, thì không hẳn là sáng hôm sau bắt buộc bạn phải đi xem bói đâu nhé. Giấc mơ thấy coi bói kể lên rằng năm nay bạn sẽ gặp may mắn, tiền tài sẽ tới. Mơ thấy thầy bói là sẽ tốt quý nhân hộ trì khi gặp vấn đề, thiến nạn.

nếu như mơ thấy đi xem bói có người khác giới thì điềm báo tơ duyên sẽ tới mang bạn trong đầu năm nay. Hãy cố nhớ gương mặt của người đấy là ai, mang thể bạn sẽ kết bạn mang Đó. nếu như đi xem bói cùng mang gia đình điềm báo về hạnh phúc gia đình ấm cúng.

Theo các chuyên gia giải mộng và soi cau mb nằm mơ thấy gây gỗ mang thầy tướng thì điềm xui xẻo cả năm. Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác nghĩa là 1 ai Đó đang tha thiết cần sự giúp đỡ của bạn. Và bạn sẽ trở thành người tốt phổ quát mọi người hâm mộ vô cùng.

mang thể những giấc mơ chẳng nhắc nên điều gì cả, chỉ là đề cập lại những sự việc bạn đã thấy hàng ngày, hoặc trong khoảng những việc bạn đã khiến trong ngày trong kí vãng mà khi ngủ vô thức nhớ lại mà thôi. Nhưng cũng với các giấc mơ mà cho đến nay vẫn chưa thể nào giảng giải phải chăng bởi nó với đến những hiện tượng chưa thể chứng minh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách