cát kinetic sand- mang biển về cho bé  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
cát kinetic sand- mang biển về cho bé
#1
Cát động học( cát kinetic sand ) là một món đồ chơi được rất được nhiều trẻ em trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cực kì yêu thích, bởi chúng có thể vui đùa nghịch cát mà không cần phải ra biển, chúng có thể tha hồ vui chơi ngay tại nhà. Đặc biệt hơn, cát kinetic sand lại có chất kết dính nên trẻ sẽ dễ dàng tạo thành khối hình theo khuôn hay hình khối mà trẻ sáng tạo ra tốt hơn cát tự nhiên. Vì thế, ba mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn cát động học trong kho đồ chơi của bé yêu
1. Xuất xứ
Cát động học là sáng kiến của người Thụy Điển. Lúc mới ra đời, cát động học vẫn chưa được nhiều người biết đến, sau đó cát động học được giới thiệu tại Nhật Bản, lúc này công ty đồ chơi nổi tiếng của Nhật là Rangs Japan nhận thấy tiềm năng của món đồ chơi này đã nhận mua bản quyền, và phân phối tại Nhật. Không lâu sau đó, cát động học đã trở thành một hiện tượng và trở thành món đồ chơi được yêu thích nước Nhật và giành được rất nhiều giải thưởng uy tín của Nhật.
2. Thành phần
Thành phần chủ yếu của cát động học là 98% cát tự nhiên, và 2% chất kết dính. Đặc biệt hơn cát kinetic sand không chứa chất độc hại mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ em. Cát Kinetic đã được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường, và đạt được các tiêu chuẩn CE (Châu Âu), Intertek, và đặc biệt là qua sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường Nhật, một trong thị trường khó tính nhất liên quan đến tất cả các sản phẩm dành cho trẻ.
3. Cách chơi
Cát kinetic sand rất dễ chơi, cát được làm từ chủ yếu là cát tự nhiên nên rất mềm và mịn nên khi bé chơi rất êm tay. Bé sẽ nặn cát thành các hình khối, hay con vật theo trí tưởng tượng của trẻ hoặc thậm chí bé có thể dùng khuôn có sẵn để xây dựng lâu đài, bánh kem theo hình dạng của khuôn và sau đó trang trí theo ý thích của bé. Món đồ chơi này yêu cầu bé một chút sự khéo léo và sự sáng tạo để dựng nên một mô hình cát thật đẹp. Ngoài ra, cát kinetic sand có thể mix màu lại với nhau để tạo thành một màu mới rất bắt mắt.
4. Bảo quản
Nếu phụ huynh muốn cát kinetic sand có thể sử dụng được lâu, chất kết dính còn tốt thì tốt nhất phụ huynh nên để cát vào trong một hộp cát kín, và để chúng ở những nơi thoáng mát, ít ánh nắng mặt trời, và tránh nước nhé các bậc phụ huynh. Vì nếu rơi vào nước thì cát sẽ mất đi chất kết dính và chơi cát không còn thú vị nữa bởi cát sẽ bị dính tay bé khi chơi.
5. Giá tiền
Do cát kinetic sand được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên giá thành hơi cao so với các sản phẩm khác nhưng chất lượng thì được đảm bảo tốt nhất. Giá niêm yết mỗi hộp cát là 590000 đồng và được bán và phân phối độc quyền tại cửa hàng đồ chơi kidscenter. Mỗi hộp cát kinetic sand có trọng lượng khoảng 680g riêng màu tự nhiên thì có khối lượng là 910g.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách