Những câu chúc tết âm lịch ý nghĩa dành cho ba mẹ năm Đinh Dậu 2017  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những câu chúc tết âm lịch ý nghĩa dành cho ba mẹ năm Đinh Dậu 2017
#1
Sau đây là những câu chúc tết ý nghĩa cho cha mẹ ý nghĩa mà chúng tớ tổng hợp để bạn gửi cho những người đã hàng ngày dạy dỗ chúng ta khôn lớn dịp tết đến xuân về nhé. bảo đảm khi nhận đc món quà đầy bất ngờ này cha mẹ sẽ cực kì xúc động đó.
Xem tiếp: Những lời chúc tết đáng yêu nhất dành tặng người thân

1. Nhân tết Đinh Dậu, con kính chúc bố yêu mãi trẻ, dẻo dai. Xuân sang con chúc Mẹ càng ngày xinh đẹp, xuân sắc hơn xuân. Gia đình nhỏ bé thân thương này sẽ mãi mãi ở trong trái tim con
2. 1 cái tết nữa con không thể ăn tết cổ truyền cùng ba mẹ và các em, con cảm thấy rất buồn. Con chúc gia đình mình luôn có thật nhiều sức khỏe, ngập tràn các niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ bố mẹ và các em rất rất nhiều
3. Con chúc bố mẹ năm mới nhiều điều vui vẻ, tất cả vất vả ở trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng cháu con.
4. Nhân năm hết tết đến, con xin kính chúc bố mẹ và gia đình mình có 1 năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công ở trong sự nghiệp. Con sẽ nỗ lực học thật giỏi để không làm cho cha mẹ phải thất vọng, cố gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt để bù đắp các công dạy dỗ của cha mẹ.
5. Ba mẹ ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ bên cạnh nhau và cùng nhau đón phút giao thừa linh thiêng, không phải xa nhau mỗi người 1 nơi như thế này nữa. Bước sang năm mới, con xin kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống lâu trăm tuổi để con được nghe hoài tiếng nói, giọng cười và đc trông thấy ánh mắt hiền, đc mãi cảm giác sâu sắc tình thương rộng lớn, ấm áp của bố mẹ.
6. Người ta thường nói rằng “Mẹ chồng nàng dâu” tuy nhiên tôi vận may có được bố mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm cùng yêu thương hết mực. tôi luôn thương yêu và quan tâm đến cha mẹ chồng giống như chính cha mẹ mình bởi vì ở bên cạnh bố mẹ chồng, tôi luôn có cảm nhận như bên cạnh cha mẹ ruột của mình, nhất là về sức khỏe. bởi vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất
7. Mọi người nói “có chăm con mới biết được lòng bố mẹ. Từ lúc sinh bé Xu xong, con càng cảm thấy thấm thía câu nói này hơn. Giờ con đã biết được như thế nào là thức khuya dậy sớm, lo lắng từng miếng ăn giấc ngủ cho con gái yêu bé bỏng. Có nhiều buổi con bé bị sốt, con hầu như thức trắng, mẹ đã luôn là người giúp đỡ con, giục con đi ngủ để mẹ coi thay. nếu ko có mẹ, con sẽ chẳng biết xoay sở như thế nào. Con cám ơn mẹ nhiều lắm. Suốt cuộc đời này con không biết phải làm thế nào để báo đáp hết những ân tình mẹ dành cho con.
8. Dù mẹ không sinh ra con nhưng nếu như ko có mẹ, có lẽ con ko thể sống và khôn lớn như hôm nay. Con biết ơn mẹ rất nhiều! Mẹ đã mang con từ trại trẻ mồ côi về nuôi dưỡng con khôn lớn. đến bây giờ con mới thấu hiểu tình cảm mà người với người dành cho nhau thiêng liêng biết nhường nào. Cám ơn mẹ, cám ơn cuộc đời này đã đưa mẹ đến bên cạnh con.
các bạn có thể dành tặng cho cha mẹ của mình trong ngày đầu năm 8 lời chúc tết âm lịch ý nghĩa mà chúng tớ tổng hợp ở trên. hãy mang tới cho các người thân xung quanh thật nhiều điều bất ngờ, một món quà tặng kèm theo câu chúc tuổi, lời chúc may mắn, hi vọng một năm sum họp ấm no sức khỏe dồi dào khi ko khí tết cổ truyền đang tới gần rồi các bạn nhé
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách