Mách Bạn 4 Câu Chúc Tết Bố Mẹ "Đảm Bảo Có Lì Xì Khủng"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mách Bạn 4 Câu Chúc Tết Bố Mẹ "Đảm Bảo Có Lì Xì Khủng"
#1
Có một nghịch lý là lời yêu thương nói ra dễ dàng với người xa lạ bao nhiêu thì đối vói bố mẹ công ơn như trời biển lại khó thốt ra thành lời bấy nhiêu. Tết đến được nhận lì xì từ bố mẹ là niềm hạnh phúc vô cùng tận của các con. Có người nói cho đi là nhận lại, vậy tết năm nay bạn hãy mạnh dạn gửi đến bố mẹ kính yêu của mình những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa sau đây biết đâu đó phong bao lì xì của bạn sẽ rủng rỉnh hơn hẳn mọi năm trước.

1.
Ba mẹ ơi, con mong gia đình mình luôn được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau vì công việc và cuộc sống như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt dịu hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba mẹ.

2.
Nếu cho con ước một điều
Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui
Tết xin chúc mẹ thảnh thơi
Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

3.
Năm mới đã tới, con chúc ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang, con chúc mẹ yêu ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

4.
Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới và mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi và vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.

Ngoài tiền lì xì may mắn đầu năm, bạn ước gì trong năm mới sẽ được nhận tù bố mẹ. Mình ước sẽ được bố mẹ cho đi vui tết trong không gian vũ trụ và nhận nhiều thật nhiều món quà ý nghĩa từ lễ hội này. Nói nhỏ bạn nghe: "Có nồi cơm điện, có ấm siêu tốc, có bàn ủi hơi nước" toàn thứ mẹ mình thích thôi. Mình sẽ mang về tặng mẹ!
  Trả lời
#2
Chỉ mọi người cách gửi điều ước đến bố mẹ ý nghĩa hơn nè:
Nắn nót ghi từng nét chữ lời chúc bố mẹ trong một tấm thiệp. Treo lên trên cây điều ước. Selfie cùng với nó. Và gửi nó đến bố mẹ bạn. Không cảm động mới là lạ đó.
Bạn chưa biết ở đâu có cây điều ước phải không? Tìm đâu cho xa, ở lễ hội ngoài không gian có một cây bao đẹp, bao hoành tráng cho bạn luôn.
  Trả lời
#3
Bố mẹ thì lúc nào mà chả lì xì cho con. Nhưng phận con thì phải biết chúc sao cho bố mẹ vui lòng, cảm thấy thoải mái.
Mua bán laptop cũ uy tín, giá rẻ tại laptopcubinhduong.vn
  Trả lời
#4
beginner Đã viết:Bố mẹ thì lúc nào mà chả lì xì cho con. Nhưng phận con thì phải biết chúc sao cho bố mẹ vui lòng, cảm thấy thoải mái.

Bố mẹ không lì xì cho con như một nghĩa vụ. Để làm điều khác biệt và ý nghĩa con cái nên gửi cho bố mẹ những lời chúc ý nghĩa trau chuốt cũng được, đơn giãn cũng xong. Miễn sao là có sự chân thành là ok. Nhưng mấy ai làm được. Cả mình đây nè. Lời lên tới cổ họng rồi mắc luôn ở đó 30 năm rồi có thốt ra được đâu.
Tất cả những câu chúc chỉ là gợi ý. Không thể rập khuôn mà áp dụng. Người chúc phải thành tâm câu chúc mới có nhịp điệu mới đi vào lòng người được chúc
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách