Dành cho người thân yêu câu chúc gì hay xuân Đinh Dậu?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dành cho người thân yêu câu chúc gì hay xuân Đinh Dậu?
#1
Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới hãy cùng nhau đón năm mới Đinh Dậu 2017 thật nhiều niềm vui cùng hạnh phúc. tất cả mọi người ở trong gia đình cho dù ở nơi xa cũng tập trung về ăn tết nguyên đán cùng gia đình và chào đón năm mới nhiều may mắn trong dịp này. Hãy cùng nhau gửi cau chuc tet Đinh Dậu tới người thân và những người bạn của mình ngoài các tấm thiệp mừng năm mới nhé:

- Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình hòa thuận. – Chúc cả gia đình bạn vạn điều như ý, Tỉ điều như mơ, Triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng tới!
- Chúc 1 năm mới 2017 vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…
- Xuân an khang đức tại như ý – Niên phồn vinh phúc thọ vô biên.

- Mọi người hạnh phúc trong hương xuân – Cha gặp rể hiền mừng khôn xiết – Mẹ thấy dâu thảo vui xiết bao
- Cung chúc tân niên - mọi sự bình yên - Hạnh phúc vô biên - Vui vẻ triền miên - Kiếm được nhiều tiền - Sung sướng như tiên.
- Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại tới. Chúc ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự ngạc nhiên, tỷ lần hạnh phúc.

- Em thương mến, vậy là em với anh đã đón 2 cái tết không ở cạnh gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại ko được ở bên em trong giây phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh lẽo của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu một năm Đinh Dậu gặp nhiều may mắn, gặt hái đc nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù ko ở bên anh, em nhé!
- Bông mong rằng xuân này anh cùng mấy anh chị sẽ đón 1 cái tết cổ truyền xa nhà thật ý nghĩa và ấm áp giữa mùa đông lạnh lẽo nơi xứ người nhe anh… Anh là người để Bông luôn mong những điều tốt lành nhất sẽ tới với người đó… Chúc mừng năm mới
- Năm mới, anh chỉ chúc em đc nhiều sức khỏe thôi. Còn hạnh phúc và niềm vui, anh hi vọng rằng chính anh sẽ là người mang những điều ấy tới với em. Yêu em nhiều!
Xem tiếp Những lời chúc tết phổ biến nhất năm Đinh Dậu 2017
- Em là cơn gió xuân ấm áp, mềm mại và bất chợt thổi đến khiến cho tim anh xao xuyến. Hãy tới bên cạnh anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc suốt đời!
- Xin chúc anh 1 năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành tựu mới… tuy nhiên người thương thì luôn cũ nha anh! Chúc cho anh khi mở mắt ra sẽ luôn gặp những điều vui vẻ, còn lúc nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.
- Xin chúc các bạn có nhiều người để ý đến. Tiền bạc rủng rỉnh. việc làm đúng ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống vui sống khỏe.

- Năm hết tết đến Đón hên về nhà – Quà cáp bao la Một nhà ko đủ – Vàng bạc đầy tủ Gia chủ phát tài.
- CHÚC xuân bao chuyện tốt lành – MỪNG mùa én liệng trên cành hoa mai
- Thần tài rảo bước tới mọi nhà, Tiền lộc ngập tràn, xuân hạnh phúc, mọi người tụ họp vui năm mới
trên đây là 1 số câu chúc tết âm lịch Đinh Dậu dành cho toàn bộ người thân thương chung quanh bạn mang đậm hương vị tết cổ truyền hay ý nghĩa nhất. Bạn hãy lựa chọn cho mình một số câu chúc tết âm lịch hay cùng ý nghĩa nhất để gửi đến tất cả mọi người nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách