Những cải tiến trình duyệt UC Browser dành cho Symbian Belle  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những cải tiến trình duyệt UC Browser dành cho Symbian Belle
#1
Gần đây, Trình duyệt di động hàng đầu Trung Quốc UCWEB đã cập nhật phiên bản 8.4 với nhiều cải tiến đáng kể làm cho người sử dụng hệ điều hành Symbian Belle của Nokia tương đối hài lòng.
Liên tiếp thành công trong việc chinh phục thị hiếu của quốc gia hơn 1 tỉ dân này, UCWEB tiếp tục chiếm được khá nhiều sự đồng tình ủng hộ từ người dùng châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Đáp lại điều này, UC Browser đã dần đưa thêm nhiều ngôn ngữ vào trong trình duyệt của mình làm cho độ thân thiện của nó càng lớn.

[Image: 2AbQ4.png]

Phiên bản tiếng Việt của UCWEB 8.4 vừa ra đời đã gây chú ý đặc biệt cho cộng đồng bởi những thay đổi của mình. Từ vị trí các trang gợi ý trong Start Page có thay đổi đến việc mở rộng thêm kho giao diện đẹp mắt.
Điểm nổi bật của UC là sự thích ứng kích cỡ màn hình cực mạnh ( hỗ trợ rất tốt các màn hình cỡ nhỏ) ,khả năng duyệt duyệt web nhiều trang, tùy biến cao, cập nhật phiên bản liên tục, nhiều giao diện đẹp mắt để thay đổi.

[Image: L7XYu.png]

Ngoài ra , UC còn có khả năng tùy biến phân đoạn download, tùy chỉnh proxy ( dạng như fake IP), tính năng tùy chỉnh lưu mật khẩu , cho phép copy tự do. Công nghệ nén dữ liệu vượt trội của UC Browser giúp bạn tiết kiệm đến 90% lưu lượng truy cập cùng với một khoản chi phí kha khá.

[Image: SQoC4.png]

Giao diện ban đêm giúp cho mắt bạn không bị lóa và không phải hoạt động quá nhiều khi duyệt web. Một tính năng cực kỳ hữu ích dành cho những người có thói quen dùng UC vào ban đêm.

[Image: fi84j.png]

Tiếc là vẫn còn một số tính năng vẫn chưa được tích hợp sẵn trong trình duyệt. Chúng ta hãy hy vọng khi mà các bản cập nhật tiếp theo của UC dành cho Symbian Belle hỗ trợ Flash và HTML5 đầy đủ, việc xem video trực tiếp trên trình duyệt và trải nghiệm các tiện ích mà web mang lại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện của UC Browser cần đơn giản hơn để phù hợp với người dùng Việt Nam. Lúc đó, UC Browser sẽ trở thành một đế chế khó có thể bị đánh bại trong lĩnh vực trình duyệt dành cho di động tại đất nước hình chữ S này.
Để có được những ưu điểm trực tiếp đó, không thể không nhắc đến nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ phát triển trình duyệt UC Browser. Chúng ta hãy ủng hộ nhà cung cấp trình duyệt di động miễn phí này để họ có thêm nỗ lực và nhiều cải tiến hơn nữa, phục vụ lợi ích người dùng và đem lại những sức mạnh mà một trình duyệt thông thường không có được.


Để tải về điện thoại, bạn có thể dùng các cách sau:
1. Tải bằng máy tính, truy cập link sau, chọn dòng điện thoại và tải về phiên bản tương ứng: http://vi.ucweb.com/Vietnamese/UCbrowser...owser.html
2. Tải bằng điện thoại, truy cập vào http://wap.ucweb.com để tải về nhé.
3. Hoặc có thể dùng link trực tiếp sau: http://down3.ucweb.com/ucbrowser/en/?bid...&bushipe=1
Chúc các bạn duyệt web vui vẻ !
  Trả lời
#2
uc browser luôn có những cải tiến liên tục cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là android có vẻ được quan tâm nhất. mình dùng uc browser thấy đây là trình duyệt web tuyệt vời
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách