Cách nhận biết phim cách nhiệt 3M thật và giả  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách nhận biết phim cách nhiệt 3M thật và giả
#1
Phim cách nhiệt nhái đang tràn lan trên thị trường mà người tiêu dùng thường rất khó phân biệt. Cùng phụ tùng ô tô TTC phân biệt phim cách nhiệt 3M.

Phim cách nhiệt 3M thật
>>> phu tung kia chinh hang

Khi khách hàng lắp đặt phim chính hãng của 3M thì khách hàng được quyền yêu cầu:

- Phiếu bảo hành điện tử tại trang website chính thức của công ty 3M Việt Nam (cái này không thể làm giả).
- Tem phản quang 3M Autofilm (cái này có thể làm giả nhiều).
- Hoá đơn GTGT: ghi rõ nội dung là phim cách nhiệt 3M.
- Hầu hết các đại lý đều được cung cấp tủ thử phim, có thể thử trực tiếp loại phim dán lên xe để so sánh độ cách nhiệt. Nếu khách hàng chưa tin tưởng có thể yêu cầu chuyên gia kỹ thuật đại diện của công ty 3M Việt Nam đến thẩm định và có máy test đo lại thông số cho khách hàng coi.
>>> phụ tùng ô tô toyota

Một đặc điểm đáng chú ý là trên phim cách nhiệt thật sẽ xuất hiện chữ 3M với khoảng cách phân bố đều nhau.

Phim cách nhiệt 3M giả

Trên thị trường hiện nay tràn ngập phim cách nhiệt Trung Quốc, có nhiều mẫu mã khác nhau, nhái các thương hiệu nổi tiếng như 3M, LLumar, Vkool.... Nhìn bằng mắt thường rất khó để phát hiện ra hàng “xịn” - hàng giả, chỉ khi thử trực tiếp trên đèn thử hoặc bằng máy mới biết là loại này không có khả năng cách nhiệt và chống tia cực tím.

Loại phím cách nhiệt này khi dán lên thường có loại tối sẫm màu hoặc sáng, độ phản gương rất ít. Do được chế tạo chủ yếu bằng nhựa màu không chịu được nhiêt độ cao nên khi dán lên xe nếu để xe ở ngoài trời nắng lâu, kính xe sẽ rất nóng và những tấm phim sẽ bị co lại, khi ta nhìn qua lớp này sẽ thấy hình ảnh bị méo mó.

Thêm nữa, chữ hiện lên trên loại phim này là 3M USA hoặc 3M Made In USA.
>>> phụ tùng ô tô lexus

Một phép tính nhỏ. Với một cuộn phim cách nhiệt Trung Quốc như thế, kích thước của nó 1,52m x 15m = 22,5m2. Giá bán chỉ có 1,2 triệu - 1,5 triệu/1m2, suy ra có thể dán được 10 xe hoặc hơn. Như vậy tính ra 1 cuộn phim này có thể dán được 8 triệu trở lên, trừ vốn đi vẫn còn lời khá cao.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách